Tháng Mười Một 29, 2023

Chúng ta luôn có thể nhìn thấy một số người trong cuộc sống, họ dường như có một loại sức mạnh ma thuật, và họ luôn không muốn bị người khác bắt nạt. Vì họ luôn đáng thương. Kỳ thực bọn họ cũng không giả bộ đáng thương, chẳng qua là tự nhiên lớn lên như vậy, hoặc là cố ý tạo thành. Chòm sao nào trong mười hai chòm sao giống như thế này? Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Song Ngư: mắt to
Đôi mắt của Song Ngư thường rất to. Họ luôn nhìn nhau bằng một đôi mắt to trong veo, điều đó thực ra chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng những người xem nó sẽ có trí tưởng tượng, cảm thấy rằng họ có rất nhiều tình bạn để bày tỏ với chính mình, và cảm thấy rằng họ đặc biệt yếu đuối và muốn bảo vệ họ. Thực ra họ rất mạnh mẽ và sẽ không để mình bị tổn thương, nhưng đối phương sẽ nghĩ rằng một người đẹp trai như vậy không nên bảo vệ mình. Đây cũng chính là sự coi trọng ngoại hình khiến người ta không cảm thấy yêu thích.

Có bạn không?  Như thế có ổn không?  Bốn chòm sao đáng thương

Ung thư: không hung hăng
Người hủy thực ra nhìn bình thường, nhưng tính khí của họ rất đặc biệt, họ không hung dữ và họ không muốn bất cứ điều gì, điều này khiến mọi người cảm thấy rất thoải mái khi ở bên họ. Đương nhiên, tôi cũng sẽ nghĩ, chẳng lẽ họ không ra gì như thế này mà cần tôi bảo vệ sao. Vì vậy, Cự Giải sẽ luôn vô tình truyền cảm giác này cho người khác, khiến người ta cảm thấy họ thật đáng thương. Thật ra bọn họ cũng không có ý gì, chẳng qua là tính khí của bọn họ như vậy mà thôi.

Có bạn không?  Như thế có ổn không?  Bốn chòm sao đáng thương

Bảo Bình: tươi mới và tinh tế
Bảo Bình không chỉ có tính cách khác với những người khác mà còn có vẻ ngoài rất khác với những người khác. Họ trông rất tươi tắn và tinh tế, khiến họ cảm thấy rằng họ là một sự tồn tại khác, và Bảo Bình thường có nhiều suy nghĩ, khiến mọi người cảm thấy rằng họ chỉ là những đứa trẻ. Đương nhiên, họ cũng muốn bảo vệ họ. Loại Bảo Bình này thường có rất nhiều bạn bè, bởi vì mọi người đều rất lo lắng cho họ, và họ muốn để họ có một môi trường phát triển tốt hơn, điều này thực sự rất dễ thương.

Có bạn không?  Như thế có ổn không?  Bốn chòm sao đáng thương

Bạch Dương: Đơn giản
Bạch Dương là người rất đơn giản, họ giống như một đứa trẻ, thường có những lúc giận dỗi, suy nghĩ cũng có phần trẻ con nên thường khiến người khác cảm thấy họ khá đáng thương và đáng được giúp đỡ nhiều hơn. Trên thực tế, Bạch Dương là một người rất mạnh mẽ. Họ chỉ là trẻ con so với tính cách, còn suy nghĩ thì tương đối trưởng thành. Họ sẽ không sợ hãi cho dù thất bại bao nhiêu lần, nhưng sẽ tiếp tục thử thách bản thân cho đến khi thành công. (Bài viết gốc của Mười Hai Chòm Sao Mạng, vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép!)

Đề xuất cho bạn:
Làm yêu quái là sở thích lớn nhất của những cung hoàng đạo này
Cung hoàng đạo luôn thận trọng trước nguy cơ tiềm ẩn
Sự tự mâu thuẫn của các chòm sao này là một phức hợp mâu thuẫn
Chòm sao luôn thích dựa hơi người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *