Tháng Mười Một 28, 2023

Thông thường, dù trong công việc hay trong cuộc sống, chúng ta đều phải học cách linh hoạt. Nếu chúng ta đặc biệt hoang tưởng về một điều và thích đi vào ngõ cụt, chúng ta sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề này. Trong mười hai cung hoàng đạo, có một số cung hoàng đạo thích chui đầu vào ngõ cụt, họ sẽ luôn đi vào ngõ cụt, không những không thoát ra được mà còn không chịu nghe lời khuyên của người khác.

Kim Ngưu: rất bướng bỉnh
Mặc dù Kim Ngưu thường rất thực tế và trung thực, nhưng dường như họ không bao giờ có bất kỳ ý định xấu nào. Nhưng Kim Ngưu đôi khi rất bướng bỉnh, chỉ cần họ tin vào mọi thứ, người khác sẽ không thể kéo lại chín con bò đực. Còn Kim Ngưu luôn cảm thấy mình đúng, họ không bao giờ nghe theo lời góp ý của người khác, họ luôn đi con đường của mình và không quay đầu lại cho đến khi đụng phải bức tường phía nam.

Chứng hoang tưởng sừng sỏ có thể là trở ngại cho những cung hoàng đạo này

Xử Nữ: Không biết cách thích nghi
Mặc dù Xử Nữ làm việc luôn rất nhanh, năng lực thực hiện đặc biệt mạnh, nhưng Xử Nữ cũng rất khoa trương. Suy nghĩ của họ đặc biệt bảo thủ, và họ sẽ không bao giờ biết cách thích nghi. Khi giải quyết vấn đề, họ sẽ chỉ chọn phương pháp thận trọng nhất. Đôi khi những người khác đưa ra ý kiến ​​​​cho Xử Nữ, nhưng họ vẫn khăng khăng với ý kiến ​​​​của mình một cách hoang tưởng.

Chứng hoang tưởng sừng sỏ có thể là trở ngại cho những cung hoàng đạo này

Cự Giải: nhạy cảm và mong manh
Mặc dù trong mắt nhiều người, Cự Giải đặc biệt ấm áp, họ giống như mặt trời bé nhỏ, mỗi ngày đều mang đến hơi ấm cho mọi người. Nhưng bản thân Cự Giải tương đối bi quan, và trái tim của họ đặc biệt nhạy cảm. Chỉ cần một chuyện nhỏ xảy ra với họ, Cự Giải sẽ suy nghĩ lung tung, họ rất dễ bị cắm sừng, và trái tim của họ cũng rất mong manh.

Chứng hoang tưởng sừng sỏ có thể là trở ngại cho những cung hoàng đạo này

Ma kết: chỉ quan tâm đến bản thân
Ma Kết tương đối lý trí trong mắt nhiều người. Đôi khi họ có đầu óc rất minh mẫn, điều này cũng cho mọi người biết rằng họ thực sự là một người rất thực tế. Và Ma Kết đôi khi chỉ quan tâm đến bản thân họ, họ không bao giờ chỉ nghĩ đến cảm xúc của chính mình. Họ ngày càng đi xa trên con đường hoang tưởng như vậy, dần dần mối quan hệ với những người xung quanh ngày càng lạnh nhạt.

  Đề xuất cho bạn:
Tôi luôn kiêu hãnh, tự mãn và luôn theo đuổi những cung hoàng đạo tốt nhất
Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu mọi thứ, nhưng chòm sao nào luôn thất bại trong tình yêu
Giá trị tình bạn của chứng sợ xã hội Ai mắc chứng ám ảnh xã hội trong số các cung hoàng đạo?
Biết cách lắng nghe, trò chuyện với những chòm sao này luôn vui vẻ, thoải mái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *