Tháng Mười Một 29, 2023

Chiến tranh lạnh thực ra rất tồi tệ. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn nên giao tiếp nhiều hơn và nói ra trực tiếp, để vấn đề có thể được giải quyết. Và chiến tranh lạnh sẽ chỉ làm cho nhau cảm thấy khó chịu, và sẽ chỉ làm tổn thương nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua, trong 12 chòm sao, những người nào đặc biệt giỏi chiến tranh lạnh?

Bạch Dương: Sự oán giận
Khi Bạch Dương cãi vã với nhau, điều đó có nghĩa là họ ngày càng ghét nhau hơn. Mặt khác, Bạch Dương rất dễ hòa đồng vào các ngày trong tuần. Họ hoạt bát và dễ thương, và họ có thể gần gũi với bất cứ ai. Và sau khi cảm thấy chán ghét, Bạch Dương sẽ thấy đối phương cảm thấy khó chịu như thế nào, vì vậy bạn để họ chủ động nói chuyện với đối phương, điều này tuyệt đối không thể, họ không thể làm được.

Chòm sao nào trong 12 chòm sao giỏi chiến tranh lạnh hơn

Ung thư: xấu hổ
Cự Giải sẽ cảm thấy xấu hổ khi chủ động thể hiện sự ưu ái của mình, còn đối phương sẽ không biết tự giễu mình trong lòng. Cự Giải không muốn sau này vì một phút bốc đồng bất ngờ mà khiến bản thân trở nên hèn mọn và vô liêm sỉ. Vì vậy, Cự Giải tuy không phải là loại người quá vô cảm nhưng sau cuộc cãi vã, họ sẽ buộc mình phải nhẫn nhịn, nhất định không được chủ động giảng hòa.

Chòm sao nào trong 12 chòm sao giỏi chiến tranh lạnh hơn

Thiên bình: Nhạy cảm
Libras trông vô tư, nhưng họ thực sự là những người khá nhạy cảm. Chắc hẳn đối phương đã nói điều không nên nói hoặc làm điều không nên làm nên Thiên Bình mới tức giận như vậy. Vì vậy, nếu Libras không tức giận, họ thực sự ghét điều đó khi họ tức giận. Đừng nói để cho bọn họ chủ động, cho dù đối phương chủ động, bọn họ cũng chưa chắc sẽ tha thứ.

Chòm sao nào trong 12 chòm sao giỏi chiến tranh lạnh hơn

Song Ngư: cần phải từ chức
Song Ngư rất yêu thể diện nên mỗi khi cãi vã với ai đó, họ đều cần đối phương nhường nhịn một bước thì mới có thể giảng hòa với nhau. Tuy Song Ngư đã có chút hối hận sau hành động thiếu trung thành nhưng thực sự muốn xin lỗi đối phương. Nhưng điểm giữ thể diện khiến họ thực sự vướng bận. Cuối cùng, họ vẫn cố chấp trong tình trạng u mê, điều này khiến mọi người nghĩ rằng họ rất giỏi chiến tranh lạnh.

  Đề xuất cho bạn:
Sự thờ ơ là lá chắn để những chòm sao này tránh khỏi sự ác ý của thế giới
Chòm nhạc, cờ, thư pháp và hội họa trước người, múa hát sau người
Cung hoàng đạo của ngọn lửa bất diệt của cuộc sống và đam mê
Một núi có thể chứa hai hổ, bốn chòm sao mong nhau hơn mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *