Tháng Tư 23, 2024

Có ba câu thế này, có tài mà không nóng tính là hạng nhất, có tài mà nóng tính là hạng nhì, kẻ bất tài mà nóng tính là hạng ba. Bạn cũng có thể có bạn bè bên cạnh trong cuộc sống. Họ có một tính khí đặc biệt bạo lực. Một khi họ mất bình tĩnh, họ không quan tâm đến bất cứ điều gì. Tình hình khó kiểm soát và hậu quả khó tưởng tượng. Nhưng bốc đồng thực sự là ma quỷ. Khi mọi người tức giận, khi họ tức giận, họ sẽ mất lý trí và làm một số điều bốc đồng. Một số người có thể kiềm chế sự nóng nảy của họ rất tốt, trong khi những người khác không thể dễ dàng kiềm chế sự nóng nảy của họ. Khi tức giận, họ chỉ muốn giải tỏa cơn giận trong lòng. Hôm nay hãy cùng điểm qua những chòm sao siêu nóng tính này nhé, đừng quậy khi bạn đang khỏe nhé.

Leo: để em nếm nắm đấm của anh
Xung quanh Sư Tử không bao giờ thiếu người vây quanh, đi đến đâu họ cũng mang theo hào quang của nhân vật chính. Không có nghi ngờ gì về khả năng của Leos, nhưng đồng thời, tính khí của những người bạn Leo cũng siêu lớn. Nếu bạn vô tình châm ngòi cho sự tức giận trong lòng họ, thì tôi khuyên bạn nên chuẩn bị tinh thần và chiến đấu. Chiến tranh sắp nổ ra. Khi Leos tức giận, họ không quan tâm họ đang ở trong tình huống nào và họ không quan tâm bên kia là ai. Họ sẽ thẳng thắn, đánh thẳng vào đầu và trút cơn giận trong lòng. Vì vậy, nếu bạn không có khả năng kết thúc, tốt nhất đừng đốt lên ngọn lửa nhỏ trong trái tim Leos.

Chòm sao khi nóng nảy thì quên hết mọi thứ

Bạch Dương: Tôi cũng có tính nóng nảy
Bạch Dương, ngày thường cũng hóm hỉnh như tôi, trông rất nhạy cảm và khôn ngoan, thỉnh thoảng lại có khiếu hài hước, tạo cho người ta cảm giác rất dễ gần, nhưng khi Bạch Dương tức giận lại rất ngạc nhiên. Sự nhanh nhẹn, khôn ngoan ngày xưa đều không còn. Khi Bạch Dương tức giận, có thể nói là không còn ngọn cỏ nào ở nơi họ đi qua, thế mới thấy hậu quả mà Bạch Dương để lại nghiêm trọng như thế nào. Người ta nói quân tử thì không mấp máy miệng, nhưng nếu Bạch Dương vội vàng đẩy họ vào cuộc thì họ có phải là quân tử hay không cũng không quan tâm. Nếu đó là một vấn đề lớn, chúng tôi sẽ làm điều đó. Nói không được thì chúng tôi làm. Hãy từ bỏ phần còn lại đầu tiên.

Chòm sao khi nóng nảy thì quên hết mọi thứ

Cự Giải: Tôi không thể kiểm soát bản thân
Những bạn Cự Giải với cá tính bộc trực không thể kiềm chế bản thân khi đối mặt với những điều không hài hòa trong cuộc sống. Khi tức giận, tôi để mình kìm nén lại, càng kìm nén càng khó chịu, càng kìm nén lại càng tức giận, một giây cũng không thể tiếp tục. không bật ra. Mà trên đường đi Cự Giải mất bình tĩnh, ai lỡ đụng phải cái đà này có thể nói là châm lửa đốt người, giống như đổ thêm dầu vào lửa vậy, sẽ chỉ khiến Cự Giải càng thêm tức giận, cho nên trong lúc Cự Giải thua cuộc tính khí của bạn, chỉ cần tránh nó nếu bạn có thể. Sau khi Cự Giải mất bình tĩnh, mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Chòm sao khi nóng nảy thì quên hết mọi thứ

Kim Ngưu: Tôi thật thà nhưng không dễ bắt nạt
Kim Ngưu, người có vẻ đơn giản và trung thực, rất hòa đồng với những người khác vào các ngày trong tuần. Nếu người khác cần sự giúp đỡ của Kim Ngưu, Kim Ngưu sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ, giống như một người anh lớn, luôn quan tâm chăm sóc người bên cạnh. Tuy nhiên, chính vì tính cách thực tế của Kim Ngưu mà có rất nhiều người xung quanh sẽ chèn ép quả hồng mềm của họ. Nếu bạn thực sự véo họ, có thể nói rằng không thể chạm vào mông của con hổ, và bạn chỉ cần chạm vào nó. Rồi hậu quả tiếp theo là Kim Ngưu sẽ rũ bỏ vẻ ngoài thật thà chất phác thường ngày, chống tay lên eo cãi cọ với bạn, cho dù điều đó khiến bạn nghi ngờ cuộc sống, Kim Ngưu vẫn huyên thuyên không ngừng và không chịu để bạn bước xuống. một cách dễ dàng. (Bài viết gốc của Mười Hai Chòm Sao Mạng, vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép!)

Đề xuất cho bạn:
Làm yêu quái là sở thích lớn nhất của những cung hoàng đạo này
Cung hoàng đạo luôn thận trọng trước nguy cơ tiềm ẩn
Sự tự mâu thuẫn của các chòm sao này là một phức hợp mâu thuẫn
Chòm sao luôn thích dựa hơi người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *