Tháng Mười Hai 9, 2023

Khi đời sống vật chất của mọi người ngày càng phong phú, quan niệm tiêu dùng của nhiều người cũng ngày càng thay đổi. Hầu hết mọi người trước đây đều tiết kiệm tiền, nhưng bây giờ hầu hết mọi người đều có quan niệm tiêu dùng mạnh mẽ. Trong mười hai chòm sao, người của bốn chòm sao này rất nghèo, tiền lương của họ sẽ biến mất không dấu vết trong vòng ba ngày sau khi nhận lương, điều này thật khó tưởng tượng.

Song Tử: tiêu tiền nuôi mặt tiền
Song Tử là cung hoàng đạo rất thích giao lưu. Vì cần phải tiêu tiền để giao du nên trong quá trình tiếp xúc với mọi người, Song Tử thường tiêu rất nhiều tiền để hỗ trợ bản thân, chẳng hạn như mua quần áo, túi xách hàng hiệu nổi tiếng. Nó sẽ làm cho hình ảnh của bạn đẹp hơn và dễ dàng có được các liên hệ hơn. Thực ra, việc Song Tử làm việc này cũng là một sự đầu tư, rồi một ngày nào đó họ sẽ thấy được thành quả.

Chòm sao biến mất không dấu vết trong vòng ba ngày sau khi tiền lương nghèo nàn đến

Leo: quá nhiều hoạt động giải trí
Người thuộc cung Sư Tử có cuộc sống vô cùng phong phú. Ngoài công việc, họ còn tham gia vào nhiều hoạt động giải trí khác nhau và sở thích của họ cũng khá phong phú. Tất cả những điều này cần phải chi tiêu rất nhiều tiền. Họ cũng có thể tham gia các dịp xã hội khác nhau nếu họ muốn kết bạn, chẳng hạn như Tụ tập, v.v. mỗi lần cần tiêu nhiều tiền. Sư Tử là một gia đình có thói trăng hoa, nhưng điều này cũng tạo cho họ động lực kiếm tiền.

Chòm sao biến mất không dấu vết trong vòng ba ngày sau khi tiền lương nghèo nàn đến

Nhân Mã: muốn mua mọi thứ
Nhân Mã bản tính lạc quan, không cảm thấy áp lực của cuộc sống hiện thực, hơn nữa còn thích chơi đùa, khi nhìn thấy thứ gì đó mới lạ, thú vị nhất định sẽ muốn mua về nhà. Đối với Nhân Mã, họ là người dễ gần nhất. Họ đã mua tất cả những thứ họ muốn mua trong tháng trước ngay khi nhận được tiền lương. Mặc dù điều đó sẽ khiến chi tiêu hàng ngày của họ eo hẹp hơn một chút nhưng họ không quan tâm.

Chòm sao biến mất không dấu vết trong vòng ba ngày sau khi tiền lương nghèo nàn đến

Bảo Bình: theo đuổi sự đổi mới
Những người thuộc cung Bảo Bình có một chút tự phụ. Họ thích khác biệt với những người khác. Cách dễ nhất để chứng minh rằng họ khác biệt là chạy theo mốt. Do đó, họ là những người yêu thích hàng xa xỉ. Hàng xa xỉ có thể đại diện cho hương vị độc đáo của riêng bạn. Tôi phải nói rằng tinh thần của Bảo Bình, tập trung vào việc theo đuổi tinh thần và bỏ qua việc theo đuổi vật chất, quả thực là khác thường. (Bài viết gốc của Mười Hai Chòm Sao Mạng, vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép!)

Đề xuất cho bạn:
Có bạn không? Như thế có ổn không? Bốn chòm sao đáng thương
Chòm sao có đầu có cuối đổi nghề từng phút
Chòm sao luôn nghĩ đến tình huống xấu nhất trước khi hành động
Một cung hoàng đạo thích tìm rắc rối và bắt lỗi khi thấy người khác nhàn rỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *