Tháng Mười Một 29, 2023

Trong cung hoàng đạo Trung Quốc, những người thuộc cung Sư Tử vui vẻ và lạc quan, họ thích theo đuổi những điều mới mẻ và thú vị, và có can đảm để thử thách một số điều khó khăn, trong khi đối với những người thuộc cung Xử Nữ, họ lại dễ tính và có những hiểu biết độc đáo của riêng mình. Một người, vậy đối với hai người như vậy, liệu có hợp nhau?

  Chỉ số tương thích của Xử Nữ và Sư Tử
——70. Sư Tử và Xử Nữ là hàng xóm và là hai chòm sao thân thiết nhất. Những người thuộc cung Sư Tử rất tò mò và thích theo đuổi tất cả những điều mới mẻ và thú vị. Xử Nữ dễ tính và có thể giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh. Leo sẽ bị Xử Nữ kiềm chế, không cho Leo lao lên ngay khi nhìn thấy sự mới lạ. Đồng thời, Xử Nữ cũng sẽ được Sư Tử dẫn dắt để học hỏi thêm nhiều điều mới. Khi hai người hòa hợp với nhau, họ thực sự đang khám phá thế giới. Đối với họ, khám phá những bí mật khi hai người hòa hợp sẽ hạnh phúc hơn.

  Xử Nữ và Sư Tử giải mã tình yêu
Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo và có kỷ luật tự giác mạnh mẽ, trong khi Sư Tử có phong thái của các vị vua và cố gắng trở thành người đầu tiên trong mọi việc. Trong gia đình, Sư Tử thường là người ngoài cuộc còn Xử Nữ là người trong cuộc. Hai người có sự phân công lao động hợp lý và đương nhiên thu được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực. Xử Nữ sẽ bị thúc đẩy bởi sự tò mò và tự tin của Sư Tử. Cả hai có thể hòa thuận với nhau rất hài hòa. Họ cũng trở nên tò mò về thế giới và trở nên tự tin, vì vậy hai người này sẽ ảnh hưởng lẫn nhau.

  phân tích vận may
Về lý thuyết mà nói, Xử Nữ được thừa hưởng một số đặc điểm của Sư Tử, nhưng thực tế thì ngược lại. Bạn thường là một con sư tử giấy, bề ngoài có đại ca, nhưng tâm hồn mỏng manh không chịu được đòn roi; Và, nhưng trên thực tế, nhu cầu bản thân và phòng thủ rất mạnh mẽ trong xương. Nhìn bề ngoài, có vẻ như hai người họ không phù hợp, nhưng trên thực tế, tính cách của họ khá bổ sung cho nhau, và sự sắp xếp của họ đã thêm một số hiểu biết ngầm. Nếu có một sự hiểu biết ngầm giữa họ, mọi người sẽ thực sự hạnh phúc hơn khi họ hòa thuận với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *