Tháng Tư 23, 2024

Những người thuộc cung Kim Ngưu thực dụng hơn và ở nhà. Ngược lại, những người thuộc cung Nhân Mã lại nhiệt tình và thích ra ngoài giao lưu. Chỉ số phù hợp của những người có tính cách hoàn toàn khác nhau là gì? Người thuộc hai chòm sao này có phải là chòm sao định mệnh không? Nếu Kim Ngưu và Nhân Mã ở bên nhau thì nên đề phòng điều gì?

  Chỉ số tương thích của Kim Ngưu và Nhân Mã là gì?
Chỉ số kết đôi của Kim Ngưu và Nhân Mã là 40, tương lai thật ảm đạm. Nhân Mã người nhiệt tình năng động, thích không khí náo nhiệt, thường xuyên tổ chức các loại tiệc tùng, còn Kim Ngưu lại muốn yên ổn làm người tốt ở nhà, điều này nhất định sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy rất buồn tẻ nhàm chán. Trong giai đoạn, không có giao lộ được tìm thấy. Thật sự không dễ để thu hẹp khoảng cách với nhau. Đây là tính cách tự nhiên của hai người. Không thể chạy vào cùng một kênh.

  Kim Ngưu và Nhân Mã có phải cung hoàng đạo không?
Không, logic tư duy của Kim Ngưu và Nhân Mã hoàn toàn khác nhau, bởi bản chất họ là hai kiểu người hoàn toàn trái ngược nhau. Kim Ngưu rất thực tế và chậm rãi, trong khi Nhân Mã lại rất phụ thuộc vào nửa kia trong tình yêu. Các bạn bị thu hút và đến với nhau nhưng thực tế có thể các bạn đến với nhau chỉ vì sự mới lạ lúc đầu chứ chưa hiểu biết nhiều. Rất khó để nắm tay trong một thời gian dài.

 Các biện pháp phòng ngừa:
Nhân Mã nhiệt tình và tiết ra estrogen, tôi thực sự muốn va vào tường khi gặp một Ngưu Nhĩ đi chậm và thích đặt thói quen và công việc lên hàng đầu. Ví dụ: Tại sao anh ấy lại chán nản như vậy? Tại sao bạn lại cam chịu như vậy? Tại sao rất khó để đạt được sự đồng thuận về nhiều thứ như vậy? Nói hắn như đại ngu ngưu, cũng không dễ đối phó? Đây đều là những câu hỏi sẽ khiến game thủ bối rối. ?Trên thực tế, Niu’er có một tính cách thận trọng và tình cảm sâu sắc. Có đôi khi anh biết hai người không thích hợp, chỉ cần đã yêu, anh sẽ cam chịu yêu. Hầu hết các con bò, chỉ cần bạn kiên nhẫn và thỉnh thoảng lắc lư trước mặt anh ấy, anh ấy có thể sẽ yêu bạn vì thói quen. Nếu bạn có thể hiểu và đồng ý: anh ấy bướng bỉnh và bảo thủ, lo lắng mọi việc, không hòa đồng và có một số nguyên tắc ràng buộc, để nhiệt huyết của bạn không nhanh chóng cạn kiệt và đừng nghĩ rằng bạn bị anh ấy ràng buộc, thì bạn Vẫn còn cơ hội để yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *