Tháng Mười Hai 1, 2023

Nhiều người cảm thấy khá ngại ngùng trước người mình thích, không biết cách bày tỏ nội tâm, không dám lại gần đối phương. Còn một số cung hoàng đạo chỉ càng yêu bạn càng thích bỏ mặc bạn, vì lo sợ sẽ làm bạn tổn thương, họ chỉ thích ngụy trang cho trái tim mình, luôn tỏ ra một mặt phớt lờ bạn.

  Thiên Bình càng yêu bạn, anh ấy càng bỏ bê bạn
Thiên Bình là chòm sao mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế trong việc làm gì cũng vậy, cho dù là chuyện gì cũng không chịu buông tay. Nếu dám đụng vào, tôi tin Thiên Bình nhất định sẽ khiến bạn phải nếm trái đắng. Trong hôn nhân, nhiều Libras cãi nhau với vợ vì chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế của họ. Những hành vi này đều bị vợ của họ nhìn thấy. Rất có thể Libras cãi nhau với vợ vì chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế của họ. Đối diện với người mình yêu, bạn vì chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế mà nảy sinh mâu thuẫn với vợ, thậm chí khiến vợ mất lòng tin vào bạn vì chứng ám ảnh cưỡng chế. Loại tính cách này thực sự sẽ có tác động lớn đến mối quan hệ của bạn. Nếu muốn đời sống tình cảm hạnh phúc, bạn phải quan tâm đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn.

  Bọ Cạp càng yêu bạn, anh ấy càng bỏ bê bạn
Tôi sợ rằng không ai có thể hiểu được thế giới nội tâm thực sự của một người đàn ông Bò Cạp. Họ giỏi nhất trong việc ngụy trang cảm xúc của mình. Càng thích ai đó, họ sẽ càng lý trí hơn, sẽ không hành động tùy tiện hay thất hứa. Từ chối thẳng thắn và giữ khoảng cách là cách duy nhất để họ có thể bảo vệ nhau và bảo vệ bản thân khỏi bị tổn hại. Nếu một người đàn ông Bọ Cạp bên cạnh bạn thờ ơ với bạn, đó nhất định là vì họ rất yêu bạn, nếu không họ đã không làm vậy.

  Song Tử càng yêu bạn bao nhiêu thì họ càng bỏ bê bạn bấy nhiêu
Về tình yêu, Song Tử không nên cằn nhằn Song Tử không ngừng. Song Tử cũng phiền phức, nhưng một khi họ giao tiếp với Song Tử khi họ khó chịu, họ sẽ sớm bị nhiễm tính hợp lý của Song Tử. Song Tử sẽ không mất bình tĩnh vô cớ, và họ cũng nắm rất rõ diễn biến tâm lý của nửa kia. Khi Song Tử nổi giận, nhất định không phải do một nguyên nhân nào đó. Song Tử thích nóng lạnh về tình cảm, một khi đối phương làm chuyện gì quá đáng thì sẽ mất bình tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *