Tháng Mười Hai 9, 2023

Một số cung hoàng đạo là những vị vua trò chuyện. Càng đối diện với người mình thích, họ càng thoải mái nói chuyện, trong khi bản thân một số cung hoàng đạo lại ít lời hơn. Khi đối mặt với người mình thích, họ ít nói hơn, thậm chí là im lặng, Vậy những chòm sao nào khi đã yêu nhau sẽ càng ít nói hơn? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Bệnh ung thư
Đừng nhìn vào việc Cự Giải thường rất ít nói, không có nghĩa là không thích nói chuyện với bạn, mà là Cự Giải thích làm người lắng nghe hơn. Đó cũng là một niềm hạnh phúc lớn lao khi được đứng cạnh người mình yêu và chăm chú lắng nghe những gì đối phương nói. Bạn không cần phải nói quá nhiều lời để bày tỏ rằng bạn yêu người kia nhiều như thế nào. Hành động thực tế có thể được chấp nhận hơn! Vì vậy, nếu bạn có một đối tác như Cự Giải, bạn cũng có thể là một người nói nhiều, anh ấy sẽ rất vui khi trở thành người lắng nghe trung thành nhất của bạn, và anh ấy sẽ ghi nhớ những lời này trong tim.

Bò Cạp
Bò Cạp nhàm chán hơn một chút vẫn thích đối phương ngưỡng mộ mình hơn, thế nên phải đóng vai ngầu hơn, cố tỏ ra ưu việt hơn, tài giỏi hơn, để nửa kia si mê mình! Tôi không cần phải nói nhiều như vậy, nói có thực lực là tốt nhất, cũng là một kẻ hành động trong mắt đối phương. Tất cả mọi thứ nói với hành động.

Ma Kết
Ma Kết sinh ra là những người nghiện công việc và phần lớn năng lượng của họ trong cuộc đời này có lẽ là dành cho công việc. Vì vậy, thời gian dành cho tình yêu không còn nhiều, giao tiếp với đối phương lại càng ít, dù thế nào Ma Kết cũng sẽ dùng hành động để chứng tỏ rằng anh ấy thực sự yêu bạn, làm việc chăm chỉ để chu cấp cho gia đình và đối xử hết lòng với bạn! Đây cũng là cách thể hiện tình yêu thầm lặng dành cho Ma Kết.

chòm sao Kim Ngưu
Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn khó hiểu. Dưới vẻ ngoài giản dị, họ thực sự che giấu một trái tim hay thay đổi. Đôi khi cho dù họ thích bạn đến mức nào, họ sẽ thể hiện rằng họ không quan tâm đến bạn, và đôi khi họ thể hiện rằng họ rất yêu bạn, nhưng việc họ lúc nóng lúc lạnh là chuyện thường tình. Có lẽ họ không được sinh ra để coi trọng tình cảm của mình. Loại tình yêu này rất khó để người bình thường kiểm soát. Kim Ngưu rất kiêu ngạo, ngay cả khi họ thích ai đó, họ sẽ không làm hài lòng người khác. Càng thích một người, Kim Ngưu càng thờ ơ với người kia. Họ không biết cách bày tỏ tình cảm với nhau, không biết đối mặt với trái tim của chính mình. Kim Ngưu rất khó thay đổi suy nghĩ nếu đã thích một ai đó. Họ nên dũng cảm hơn và bày tỏ lòng mình với nhau. Trong lòng tôi rất thích, tôi yêu cô ấy rất nhiều, tôi muốn dành cho cô ấy tất cả những điều tốt đẹp, nhưng cô ấy không nói ra, không thể hiện ra ngoài, và tôi muốn xem như mình đã chết. , Tôi không nói về bạn, điều này thực sự ổn chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *