Tháng Hai 28, 2024

Mối quan hệ giữa các chòm sao và các chòm sao rất thân thiết. Những người có hai chòm sao khác nhau sẽ thích nhau, hoặc họ có thể ghét nhau và trở thành kẻ thù. Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo lại có những đặc điểm tính cách khác nhau, vậy Ma Kết và Kim Ngưu có chỉ số tình bạn tốt như thế nào? Cần chú ý điều gì khi hai chòm sao này ở bên nhau?

  Chỉ số tương thích tình bạn cho Kim Ngưu và Ma Kết là gì?
Chỉ số kết đôi của Kim Ngưu và Ma Kết là 100 điểm. Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều thuộc cung Đất, họ có đặc điểm là hướng nội, thực tế, chăm chỉ và chịu khó. Mối quan hệ giữa hai bạn tuyệt đối không phải là truyền thuyết lãng mạn, nước chảy xiết, nhưng trước tiên bạn phải vượt qua được lá chắn bảo vệ thụ động của tình yêu giữa bạn và anh ấy thì mới có thể bước ra khỏi con đường thành công. Trong bước đầu tiên, tính cách, cách suy nghĩ và giá trị của mỗi người đều giống nhau. Chỉ cần bạn coi việc giao tiếp là nghiêm túc, bạn sẽ âm thầm nỗ lực hướng tới mục tiêu chung.

  Vận may của Kim Ngưu và Ma Kết là gì?
Kim Ngưu rất tò mò về mọi thứ về Ma Kết, và muốn biết nhiều hơn về nó. Ma Kết luôn đeo mặt nạ, họ sợ bị nhìn thấu, còn Kim Ngưu cảm thấy rất khó để chinh phục được một con mồi như vậy nên họ sẽ dần buông bỏ sự phòng thủ của Ma Kết. Ma Kết thích một người yêu điềm tĩnh và tận tâm, và Kim Ngưu là đối tác hoàn hảo. Khi con bò tỏ ra muốn chiếm hữu mình, Ma Kết sẽ mềm lòng, sẵn sàng để con bò bảo vệ mình.

  Cùng nhau đề phòng 2 cung hoàng đạo này nhé
Niu Er là một dấu hiệu với mong muốn độc quyền mạnh mẽ. Bất kể anh ấy trông như thế nào, anh ấy rất dịu dàng và anh ấy có thể không nói thẳng với bạn rằng anh ấy muốn bạn ở bên anh ấy mọi lúc; nhưng anh ấy sẽ thể hiện điều đó bằng hành động~ dính rất chặt. Điều Ma Kết cần chính là sự tôn trọng, cho dù bạn nhất thời bối rối trước một người khác giới quyến rũ hay đẹp trai, lựa chọn cuối cùng vẫn là có thể hỗ trợ bạn làm việc và chăm sóc gia đình, vốn thuộc về cha mẹ yêu thương; Loại này, và hầu hết chúng đều “gồ ghề”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *