Tháng Mười Hai 9, 2023

Bất cứ ai biết một chút về chiêm tinh học đều biết rằng các cô gái Kim Ngưu rất giỏi việc nhà. Họ hiền lành, đức độ, biết nề nếp gia phong. Ngược lại, những chàng trai Nhân Mã lại khao khát tự do hơn. Điều gì sẽ xảy ra khi hai người với những khái niệm khác nhau kết hợp với nhau? ? Các cân nhắc ghép nối là gì?

  trận đấu tình yêu
Một người đàn ông Nhân Mã và một người phụ nữ Kim Ngưu không hợp nhau. Đàn ông Nhân Mã là những người theo chủ nghĩa tự do điển hình, yêu tự do và là những chòm sao không bị ràng buộc. Họ coi việc kết bạn là một sự kiện trọng đại trong đời, thích cảm giác được người khác cưng chiều mà thường quên quan tâm đến những người xung quanh. Họ rất khoan dung với người khác, nhưng lại cực kỳ hà khắc với những người thân thiết với họ. Phụ nữ Kim Ngưu thường hướng nội, không thích thể hiện và thích độc lập về tài chính. Bề ngoài họ có vẻ điềm tĩnh, nhưng bên trong thì ủ rũ. Giữa hai người vẫn có sự khác biệt khá lớn về tính cách nên càng khó khơi dậy tình yêu hơn.

  trận đấu hữu nghị
Về tình bạn, nam Nhân Mã và nữ Kim Ngưu đều là những người nóng nảy nên nếu không đồng ý sẽ trực tiếp đấu khẩu. Thật ra đó là chuyện rất nhỏ, nhưng cô gái Kim Ngưu nghe nửa lời cũng không thể nghe được lời nói của đàn ông Nhân Mã, bắt đầu suy nghĩ lung tung, sau đó tính tình nổi lên. Điều này khiến đàn ông Nhân Mã đặc biệt không hài lòng. Bởi vì đàn ông Nhân Mã luôn thích những cô gái dịu dàng và đức hạnh hơn, họ không muốn làm bạn với phụ nữ Kim Ngưu, và cảm thấy rằng họ sẽ rất tức giận mỗi ngày.

  Lưu ý khi ghép nối
Đàn ông Nhân Mã và phụ nữ Kim Ngưu rất khác nhau về thuộc tính. Một người đang tìm kiếm một đối tác tinh thần để cùng nhau phiêu lưu, và người kia cần một người bạn đời tốt ở nhà để cho cô ấy một cánh tay vững chắc và vững chắc. Không dễ để một cặp như vậy đến gần. Vì vậy, bạn dễ bỏ qua nhiều điều và tạo cơ hội cho những người có ác ý lợi dụng mình. Vì vậy, điều quan trọng là hai người nên giao tiếp nhiều hơn khi có cơ hội để hiểu suy nghĩ của nhau. Khi lòng bao dung của cô ấy vượt qua tính chiếm hữu bên trong và anh ấy có thể trở nên ổn định và điềm tĩnh hơn một chút, thì mối quan hệ giữa hai người sẽ hài hòa và hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *