Tháng Mười Một 28, 2023

Một số người bản chất không dễ gây sự, họ không sợ mâu thuẫn với người khác, chẳng hạn như đánh nhau, giáp lá cà, họ không sợ, một số người thích khiêu khích người khác, chủ động tranh chấp với người khác , nhưng loại này vẫn là một số ít, phần lớn bọn họ không chủ động gây sự, nhưng những người khác lại không có khả năng khiêu khích bọn họ. Trong số mười hai chòm sao, chòm sao nào không sợ tay đôi và cãi vã?

Leo: Rò rỉ bên độc đoán, siêu hào quang
Leos có bản chất độc đoán, họ rất cạnh tranh và họ cũng quan tâm đến thể diện. Bất kể ai khiêu khích chúng, những con sư tử sẽ không bao giờ bỏ cuộc dễ dàng. Họ không sợ chiến đấu tay đôi. Họ rất mạnh mẽ trong tự nhiên. Nếu bạn đánh bại đối thủ cho đến khi bạn cầu xin sự thương xót, bạn sẽ không bao giờ để đối thủ đi. Hào quang rất mạnh, ước chừng đối thủ đã bị thuyết phục trước khi bạn bắt đầu đánh.

Cãi nhau hay đánh giáp lá cà, những chòm sao này không sợ Bạch Dương

Bạch Dương: Tính cách ngay thẳng, rất nóng nảy
Bạch Dương luôn rất chính trực, họ thường nói thẳng thừng, không bao giờ nói vòng vo nên tự nhiên sẽ làm mất lòng người ta vì nói quá thẳng, nhưng một khi bị ai chọc tức, Bạch Dương sẽ luôn thẳng thắn. Giải quyết nó bằng vũ lực, họ chiến đấu liều lĩnh, nhưng họ rất tàn nhẫn.

Cãi nhau hay đánh giáp lá cà, những chòm sao này không sợ

Ma kết: rất kiên nhẫn, bùng nổ
Ma Kết luôn đối xử dịu dàng với mọi người. Họ rất giỏi kiên nhẫn. Dù gặp phải chuyện gì, họ luôn có thể kiềm chế cảm xúc của mình, nhưng dù kiên nhẫn đến đâu cũng sẽ có ngày bùng nổ. Về điểm mấu chốt của họ, Ma Kết có giá trị chiến đấu rất cao và họ không sợ chiến đấu hay chiến đấu tay đôi.

Cãi nhau hay đánh giáp lá cà, những chòm sao này không sợ

Bọ Cạp: rất hay báo thù
Bọ Cạp thường không chủ động gây rắc rối. Họ không nói nhiều và không thích chủ động đến gần người khác. Họ có vẻ máu lạnh. Nhưng chỉ vì họ không thích nói chuyện không có nghĩa là họ dễ bắt nạt. Hãy thử nó nếu bạn không tin tôi. Bọ Cạp rất hay báo thù, một khi có người khiêu khích họ, họ nhất định sẽ đánh đối phương tới tấp. (Bài viết gốc của Mười Hai Chòm Sao Mạng, vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép!)

Đề xuất cho bạn:
Có bạn không? Như thế có ổn không? Bốn chòm sao đáng thương
Chòm sao có đầu có cuối đổi nghề từng phút
Chòm sao luôn nghĩ đến tình huống xấu nhất trước khi hành động
Một cung hoàng đạo thích tìm rắc rối và bắt lỗi khi thấy người khác nhàn rỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *