Tháng Mười Hai 1, 2023

Ai cũng có lúc nổi loạn, có người trong thời kỳ nổi loạn rất ổn định, không có chuyện gì xảy ra trong thời kỳ vừa qua. Nhưng một số người sẽ luôn nổi loạn, và họ thỉnh thoảng nổi nóng, điều này luôn gây nhầm lẫn. Trong số 12 cung hoàng đạo, có một số cung hoàng đạo rất thích làm nũng và rất nổi loạn, bạn nhất định phải chú ý đến họ.

Song Tử: Cảm xúc bất ổn
Song Tử hầu hết thời gian đều dịu dàng hơn và họ rất quan tâm đến người khác. Nhưng tâm trạng của Song Tử rất bất ổn và có thể thay đổi rất nhanh. Đối với họ, hôm nay trời nắng, giây sau có thể sấm sét, điều này luôn khiến họ bối rối. Thời điểm nổi loạn của Song Tử luôn thuận theo tính tình thay đổi, không có quy luật nào cả.

Các chòm sao nổi loạn với các giai đoạn bất thường khó ước tính

Nhân Mã: Làm bất cứ điều gì bạn muốn
Nhân Mã là một người rất tự do trong cuộc sống. Họ sẽ không nghe theo kỷ luật của bất kỳ ai, bởi vì điều đó khiến họ cảm thấy rất mất tự do. Vì vậy, sự nổi loạn của Nhân Mã luôn tồn tại và họ có thể bắt đầu tức giận và cáu kỉnh trước khi người khác kịp nhận ra điều đó. Nhân Mã không được gò bó người ấy, nếu không sẽ khiến họ nổi loạn.

Các chòm sao nổi loạn với các giai đoạn bất thường khó ước tính

Bảo Bình: theo đuổi tự do
Bảo Bình mặc dù không thích mất bình tĩnh cho lắm, nhưng trong lòng họ cũng rất nổi loạn, bởi vì họ đối xử với cuộc sống bằng một thái độ rất lý trí. Họ nghĩ rằng họ chỉ muốn sống cuộc sống mà họ muốn, và nếu họ bị ràng buộc bởi những người khác ở khắp mọi nơi, họ sẽ rất khó chịu. Bảo Bình có yêu cầu cao về tự do, điều này cũng khơi dậy sự nổi loạn trong lòng họ.

Các chòm sao nổi loạn với các giai đoạn bất thường khó ước tính

Bò Cạp: Tính tình khó đoán
Bò Cạp là một cung rất lạnh lùng, họ thường vô cảm, cho dù có tức giận cũng ít khi biểu hiện ra ngoài nên tính tình luôn khó đoán. Bọ Cạp cũng nổi loạn trong lòng. Họ không muốn bị dẫn dắt, không muốn nghe mệnh lệnh của người khác, bởi vì họ cho rằng ý tưởng của mình là đúng, và họ không thể chấp nhận việc người khác không tin họ.

  Đề xuất cho bạn:
Hoa nở rồi tàn, một chòm sao có trái tim bình thường đối với mọi thứ
Nó quá khó chịu. 4 chòm sao yêu cũ không nỡ buông tay
Bốn chòm sao có khuôn mẫu và có thể nhìn mọi thứ bên ngoài vòng tròn của chính họ
Không biết làm thế nào để tránh bị nghi ngờ và chơi những chòm sao mơ hồ dưới danh nghĩa bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *