Tháng Mười Một 29, 2023

Trong dòng chảy dài của lịch sử, từ xưa đến nay chỉ ghi được những người có tài, có tướng. Xét cho cùng, nhan sắc quá bắt mắt, nhất định sẽ bị phát hiện, giống như tứ mỹ nhân thời cổ đại của chúng ta, dẫn đường trăm năm, có đẹp ắt có xấu. Những gì chúng ta đang nói hôm nay không phải là vẻ đẹp, mà là sự xấu xí. Bây giờ hãy xem bốn người phụ nữ xấu xí trong chòm sao là ai.

Hạng nhất: Ma Kết
Đơn giản và lỗi thời, cứng nhắc và nhàm chán, không thể ăn mặc
Bề ngoài của các cô gái Ma Kết thường có xu hướng xuề xòa, đơn giản và họ không thích ăn mặc cầu kỳ nên nhìn tương đối giản dị, không hào nhoáng như các chòm sao khác. Nhưng Ma Kết lại chú ý giữ gìn hơn nên tuy bây giờ trông rất kín đáo nhưng nếu nhìn kỹ sẽ phát hiện cô ấy là bảo bối.

Vị trí thứ hai: Leo
Tính tình thất thường, gái trai, maverick
Các cô gái Sư Tử có những nét tính cách điển hình của Sư Tử. Những đặc điểm tính cách này phù hợp với con trai, nhưng đối với con gái, chắc chắn chúng sẽ khiến người khác cảm thấy mạnh mẽ và thích làm mọi việc một cách độc lập. Nhưng các cô gái Sư Tử rất độc lập, và họ cũng rất trong sáng và dễ thương.

Vị trí thứ ba: Bạch Dương
Không đủ tinh tế, dựa vào trang điểm, quá thẳng thắn
Vẻ ngoài của các cô gái Bạch Dương không đủ tinh tế, độ tương phản giữa trước và sau khi trang điểm tương đối lớn. Nước da của Bạch Dương khi không trang điểm nhìn chung rất xỉn màu và trông sẽ rất thiếu sức sống. Nhưng khi trang điểm lại thường long lanh và bắt mắt lạ thường.

Vị trí thứ tư: Ung thư
Ngoại hình trung bình, tốt trước hôn nhân, chú ý sau khi kết hôn
Ngoại hình của Cự Giải cũng giống với tính cách của họ, trông họ hiền lành dễ chịu hơn, thuộc tuýp ưa nhìn. Trước khi kết hôn, Cự Giải thích trang điểm giả tạo để làm nổi bật khí chất dịu dàng như nước. Nhưng sau khi kết hôn, mọi người thường không đặc biệt chú ý đến việc trang điểm.

bản tóm tắt:Xấu hay không không có lý do gì để biện minh, bởi gu thẩm mỹ của công chúng là thống nhất, nhưng trên đời không có phụ nữ xấu. Chỉ cần bạn bỏ ra chút công sức nhất định sẽ mang lại giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *