Tháng Mười Một 28, 2023

Cự Giải tạo cho người khác ấn tượng rằng họ có trí tuệ cảm xúc cao và cũng là một người nhạy cảm, luôn quan sát những thay đổi ở người khác, dù chỉ là những thay đổi nhỏ trong cảm xúc. Còn Bảo Bình là một người tương đối tự cho mình là trung tâm, bất cứ lúc nào cũng chỉ chú ý đến cảm xúc của bản thân, xử lý sự việc khá bình tĩnh, cũng rất lý trí trong các mối quan hệ.

  Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau không?
Cự Giải và Bảo Bình không hợp nhau. Người thuộc cung Cự Giải, cả nam và nữ, đều có trí tuệ cảm xúc cao, vì thuộc tính nhạy cảm của bản thân nên họ dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của những người xung quanh, bản tính thích chăm sóc người khác, có thể an ủi lẫn nhau. kịp thời. Có lẽ vì chủ tinh của Cự Giải là mặt trăng mờ đục nên bản chất những người thuộc cung hoàng đạo này luôn bất an và nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, điều này khiến mọi người cảm thấy nghi ngờ.

  Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bảo Bình không hợp nhau
Chủ tinh của Bảo Bình là sao Thiên Vương nên nếu một cô gái Bảo Bình làm điều gì đó không thể diễn tả nổi thì bạn cũng không cần quá ngạc nhiên. Có lẽ họ chỉ có một nguyên tắc trong việc đối nhân xử thế, đó là xem tâm trạng của họ. Trí tưởng tượng của cô có liên quan đến tình yêu của cô. Hi vọng phát triển từ tình bạn thành tình yêu. Cự Giải trong chuyện tình cảm thận trọng, họ rất chậm chạp, có thể khi bạn điên cuồng sẽ không cảm nhận được, sau khi bạn rời đi mới phát hiện ra rằng họ đã yêu bạn sâu đậm, có lẽ lúc này nữ Bảo Bình đã rời đi một cách có duyên rồi. một mối quan hệ tốt đẹp khác. Bảo Bình luôn không đi theo con đường thông thường, và đôi khi tỏ ra hơi thờ ơ. Ngay cả khi cả hai ở bên nhau, sẽ không có thay đổi, điều này không có lợi cho mối quan hệ giữa hai người.

  Nữ Cự Giải và nam Bảo Bình
Đàn ông Bảo Bình chủ yếu là lý trí, trong khi phụ nữ Cự Giải chủ yếu là tình cảm. Trong sự đan xen giữa cảm tính và lý tưởng, có thể xảy ra tình huống không thể kết nối sóng vô tuyến. Bạn có những kiểu suy nghĩ và thái độ rất khác với cuộc sống. Phụ nữ Cự Giải dịu dàng và gợi cảm. Người vợ tốt nhất rất coi trọng gia đình. Ở bên một nàng Cự Giải, bạn có thể trải qua cảm giác được mẹ chăm sóc, nhưng đồng thời cũng kèm theo đủ kiểu nói tục tĩu. Nhưng phụ nữ Cự Giải rất dễ thu mình lại khi mọi chuyện xảy ra, và đàn ông Bảo Bình về mặt cảm xúc lại dễ dàng chiếm ưu thế. Phụ nữ Cự Giải tận tụy với tình yêu và đòi hỏi sự trung thành. Còn đàn ông Bảo Bình có xu hướng tỏ ra rất thân thiết và đối xử tốt với mọi người, điều này sẽ khiến nữ Cự Giải không mấy tin tưởng đàn ông Bảo Bình, và cô ấy không mấy tin tưởng vào mối quan hệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *