Tháng Mười Một 29, 2023

Trong các mối quan hệ thường có những cuộc cãi vã, và việc chia tay trong lúc cãi vã là điều rất cấm kỵ, nhưng vẫn có nhiều người sẽ khơi ra chuyện chia tay. Không phải là một điều tốt khi đề cập đến việc chia tay sau một cuộc cãi vã. Đây là điều mà mọi người nên chú ý. Vậy trong 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ là cung hoàng đạo cần phong thủy khi cãi vã? Hãy xem ngày hôm nay.

Tiger: Mù quáng và cứng rắn
Tiger rất cứng rắn khi đối mặt với các mối quan hệ, nhưng sự cứng rắn của họ là mù quáng và họ luôn nói rằng chia tay là một điều rất tồi tệ, nhưng Tiger không nghĩ vậy. Người tuổi Dần cảm thấy mình có thể kiểm soát và giải quyết được, nhưng sau khi những chuyện như vậy xảy ra quá nhiều lần, đối tác tuổi Dần sẽ mất kiên nhẫn và tự tin, cuối cùng là mối quan hệ không thể cứu vãn.

Bạn sẽ là cung hoàng đạo chia tay sau một cuộc cãi vã?

Thỏ: cảm thấy rằng bên kia sẽ thỏa hiệp
Người tuổi Mão rất tự tin khi đối mặt với các mối quan hệ. Họ nghĩ rằng họ rất xuất sắc. Nếu họ nghĩ rằng họ muốn chia tay, thì đối tác của họ chắc chắn sẽ thỏa hiệp vào lúc này. Lúc đầu, đối tác của thỏ sẽ thỏa hiệp, nhưng dần dần, thỏ sẽ ngày càng đánh giá quá cao bản thân. Người thỏ chia tay chẳng qua là hù dọa nhau, cuối cùng chính người thỏ cũng sẽ sợ hãi.

Bạn sẽ là cung hoàng đạo chia tay sau một cuộc cãi vã?

khỉ: không quan tâm
Nguyên nhân khiến người khỉ chia tay khi cãi nhau thực ra rất đơn giản, đó là bởi vì người tuổi khỉ không quan tâm đến bạn đời của mình nên mới tùy tiện như vậy. Người khỉ không phải là người treo cổ tự tử trên cây. Họ cảm thấy rằng có nhiều lựa chọn tình cảm. Họ không hề lo lắng rằng cuộc sống tình yêu của họ sẽ trở nên cô đơn sau khi chia tay. Người khỉ dựa vào người khác giới của họ. bờ rìa.

Bạn sẽ là cung hoàng đạo chia tay sau một cuộc cãi vã?

Chó: rất tiêu cực
Người tuổi Tuất có xu hướng bi quan khi đối mặt với các mối quan hệ. Người tuổi Tuất không thích những cuộc cãi vã về tình cảm, nhưng những cuộc cãi vã về tình cảm lại rất hay gây gổ. Đối mặt với những cuộc cãi vã trong tình cảm, người tuổi Tuất tỏ ra thụ động và bi quan. Lúc này, người tuổi Tuất không muốn đối mặt và giải quyết chúng một cách tích cực. Chia tay là một lựa chọn tốt cho người tuổi Tuất. Thật khó để có được kết quả.

  Đề xuất cho bạn:
Cuộc hôn nhân giữa Rồng và Thỏ là gì?
Làm thế nào để lợn và chó hợp nhau hay không?
Cung hoàng đạo của chó và khỉ có hợp nhau không?
Thỏ và Hổ có hợp nhau không? Phù hợp với tính cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *