Tháng Mười Một 28, 2023

Trong mười hai chòm sao, chòm sao nào không biết là chòm sao không dễ chọc giận? Trong cuộc sống hàng ngày, những vấn đề tầm thường trong cuộc sống sẽ khiến nhau không vui. Một số chòm sao người sẽ cười trừ giả vờ không quan tâm, nhưng họ đã cấp giấy thông quan cho người làm họ tổn thương trong lòng, mặt ngoài vẫn trong veo. Gió nhẹ, và trái tim đã nổi sóng. Một khi có lần sau, tôi sẽ trả thù và quay trở lại.

 Thiên Bình
Thiên Bình có thể gói gọn trong bốn từ, đó là “mây nhẹ và gió nhẹ”. Có vẻ như Thiên Bình không thực sự ngu ngốc. Là cung có lý trí nhất trong số các cung khí, họ chỉ giỏi chơi trò ngu ngốc. Dù bị tổn thương nặng nề, Thiên Bình cũng sẽ giả vờ rất tốt, tìm cơ hội để lấy lại.

  Xử Nữ
Xử Nữ rất giỏi trong việc bảo vệ bản thân và khép kín bản thân. Một số Xử Nữ mưu mô đến mức luôn cho rằng mình quyền lực đến mức không thể thiếu anh ấy, bề ngoài đối xử rất tốt với bạn nhưng sau lưng lại dùng thủ đoạn để lừa bạn. Nhưng đại đa số Xử Nữ đều nói rằng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách người khác đối xử với họ, và họ sẽ không chủ động làm những việc khiến người khác tổn thương. Xử Nữ rất thù dai, một khi khiến bản thân không hài lòng thì nhất định phải tìm cơ hội trả thù.

  chòm sao Kim Ngưu
Những người thuộc cung Kim Ngưu rất thông minh và mưu mô, nhưng họ sẽ không bao giờ thể hiện điều đó ra ngoài. Chỉ có thể trách Kim Ngưu lười biếng mà thôi. Một số điều đã được nhìn thấu và họ quá lười để thêu dệt ra. Đừng nghĩ rằng họ thực sự ngu ngốc và nhàm chán. Ồ, đó là món chay. Người thuộc cung Kim Ngưu thường sẵn sàng buông tay, chỉ cần không quá nhiều, một khi đã đạt đến điểm mấu chốt, người thuộc cung Kim Ngưu nhất định sẽ tìm được.

  Bò Cạp
Hổ Cáp coi thường việc để ý đến những người không liên quan đến mình. Những người có thể cổ vũ anh ấy hoặc là người quan trọng nhất trong lòng anh ấy, hoặc là những người đã xúc phạm anh ấy.
Sau khi bị tổn thương hay bị phản bội, Bò Cạp thường không mềm lòng. Dù là lỗi lầm vô ý của người khác, họ cũng sẽ quay lại. Nguyên tắc của Hổ Cáp là không trả thù thì không phải quý nhân. Nhưng nhìn chung cung Bọ Cạp rất dịu dàng, miễn đừng xúc phạm họ là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *