Tháng Mười Một 29, 2023

Tình yêu là thứ tưởng chừng rất ngọt ngào, nhưng trong quá trình yêu lại luôn đi kèm với sự đau đớn và tổn thương. Có người đóng vai chủ đạo trong tình yêu, có người lại luôn ở phía rất khiêm nhường trong tình yêu. Vậy giờ hãy cùng điểm qua những cung hoàng đạo rất nhún nhường trước tình yêu trong số 12 cung hoàng đạo, xem có bạn không?

Sửu: Tuân mệnh
Người tuổi Sửu tương đối chậm chạp, không phải là người chủ động trong tình cảm, không giỏi ăn nói cũng không đủ chủ động, luôn bị đối phương dắt mũi một cách ngu xuẩn. Họ sẽ không yêu nhau một cách nhanh chóng, nhưng một khi đã mở lòng, họ sẽ coi nhau như những người rất quan trọng. Họ sẽ vâng lời nhau và yêu thương ngày càng khiêm tốn hơn.

Bạn có thuộc cung hoàng đạo nhún nhường trước tình yêu?

Ngựa: Cứng rắn và mềm lòng
Người tuổi Ngựa nhìn có vẻ nóng nảy nhưng thực ra trái tim họ rất mềm mại và tốt bụng. Trong tình yêu, họ luôn là người đanh đá và trái tim đậu phụ, và có một cách để thực sự tàn nhẫn với nhau. Kết quả là, tình cảm của họ bị đối phương lợi dụng hết lần này đến lần khác và họ bị tổn thương ở một mức độ nhất định. Dù biết rằng không nên nhún nhường như vậy, họ cũng không thể thay lòng đổi dạ.

Bạn có thuộc cung hoàng đạo nhún nhường trước tình yêu?

Cừu: Luôn tự trách mình
Người tuổi Mùi là người biết tự kiểm điểm thường xuyên. Trong ý thức của họ luôn có một chút mặc cảm và cho rằng mình chưa đủ tốt. Trong tình yêu, họ cũng sẽ cảm thấy mình không xứng với nhau, nên chỉ cần trong mối quan hệ có vấn đề gì, họ sẽ có thói quen cho rằng đó là lỗi của mình, rồi mù quáng thỏa hiệp với đối phương, vì vậy có không có gì trong tình trạng tình yêu của họ.

Bạn có thuộc cung hoàng đạo nhún nhường trước tình yêu?

Chó: đã xác nhận
Người tuổi Tuất là những người rất trung thành trong tình yêu, chỉ cần họ yêu ai, họ sẽ nhận ra người đó. Đối với họ, chỉ cần là người mình thích thì đối xử tốt với nhau là chuyện đương nhiên. Vì vậy, họ sẽ thỏa hiệp vô điều kiện và đối xử tốt với nhau. Kết quả là tôi đôi khi rất thụ động trong tình yêu, lâu dần khiến địa vị của tôi trở nên rất khiêm tốn.

  Đề xuất cho bạn:
Một cô gái thuộc cung hoàng đạo sẽ vội vã theo đuổi những người nổi bật khi cô ấy gặp họ lần đầu
Tôi tiếc cung hoàng đạo nào lấy chồng sớm
Những cung hoàng đạo không đánh giá quá cao bản thân là những người rất tự giác
Cung hoàng đạo luôn cảm thấy mình vĩ đại nhưng cuối cùng chẳng được gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *