Tháng Mười Hai 9, 2023

Trên thực tế, EQ và IQ không bằng nhau. Một số người có chỉ số IQ rất cao và luôn đạt được những thành tựu to lớn trong công việc, bất kể họ làm gì, họ có thể bắt đầu nhanh chóng. Nhưng họ chưa bao giờ thất bại trong tình yêu, và họ luôn không hiểu ý định của nhau. Trong số 12 cung hoàng đạo, có một số cung hoàng đạo cực kỳ có năng lực nhưng chỉ là họ không biết cách yêu thương người khác mà thôi.

Kim Ngưu: rất buồn tẻ
Kim Ngưu luôn rất đáng tin cậy trong công việc và không bao giờ để người khác phải lo lắng về mình. Bất kể họ làm gì, họ luôn có thể hoàn thành nó một cách nghiêm túc và độc lập. Nhưng về tình yêu, Kim Ngưu lại rất đần độn, họ luôn không thể hiểu được ý nghĩa trong lời nói của người khác. Ngay cả một số từ tình yêu, Kim Ngưu cũng không cảm nhận được, bởi vì họ là như vậy về tình yêu, và họ không hiểu gì cả.

Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu mọi thứ, nhưng chòm sao nào luôn thất bại trong tình yêu

Ma kết: rất thực tế
Ma kết không hiểu lắm về tình yêu, họ không thể hiểu được cái kiểu yêu, yêu hay lãng mạn khi yêu. Vì bản thân Ma Kết rất thực tế, mặc dù khi làm việc họ luôn trong sạch và có năng lực. Nhưng dù sao họ cũng sẽ luôn bị từ chối trong tình yêu, bởi vì Ma Kết luôn nhìn vấn đề rất thực tế, và họ suy nghĩ rất nhiều.

Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu mọi thứ, nhưng chòm sao nào luôn thất bại trong tình yêu

Xử Nữ: Khó bị cám dỗ
Xử Nữ rất kén chọn, và bản thân họ cũng gặp một số vấn đề nhỏ. Dù trong công việc, Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn hảo và muốn làm tốt nhất một việc. Trong tình yêu, Xử Nữ rất khó bị cám dỗ. Bởi vì họ luôn luôn lựa chọn, họ không thể chọn được người tốt nhất, và rất khó để thực sự yêu một ai đó, và họ sẽ luôn bỏ lỡ tình yêu hoàn hảo nhất của mình.

Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu mọi thứ, nhưng chòm sao nào luôn thất bại trong tình yêu

Cự Giải: Sẽ trốn tránh cảm xúc
Mọi người đều biết rằng Cự Giải sau khi lập gia đình với người yêu thì rất ấm cúng, vì họ đối xử với gia đình rất tốt và chu toàn mọi thứ. Nhưng khi bắt đầu hẹn hò, họ rất buồn tẻ. Vì bản thân Cự Giải rất nhạy cảm nên chỉ vì một chuyện nhỏ mà sẽ suy nghĩ rất nhiều. Và họ cũng trốn tránh tình cảm, luôn che giấu.

  Đề xuất cho bạn:
Những cung hoàng đạo sợ mất tất cả nhất
Vô lý, những cung hoàng đạo sống tình cảm
Chòm sao hung ác và hay cáu gắt nhất
Có n chòm sao bí ẩn ẩn trong lòng hốc cây sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *