Tháng Mười Hai 9, 2023

Nếu bạn muốn điều hành một mối quan hệ một cách lý tưởng, bạn sẽ gặp rất nhiều điều. Hạnh phúc cũng có mùi vị nên mâu thuẫn, tranh chấp trong các mối quan hệ là điều khó tránh khỏi. Con trai của một số chòm sao, bạn càng làm tổn thương anh ấy, anh ấy chẳng những không hận bạn mà càng yêu bạn nhiều hơn. Vậy những chòm sao nào gặp phải tình trạng này? Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng xem qua.

  Chú chó sữa nhỏ: Người đàn ông Thiên Bình
Đàn ông Thiên Bình luôn tốt bụng. Dù họ có đối xử tệ bạc với ai đó như thế nào, họ cũng có thể cười trừ, không quan tâm, bao dung và nhẫn nhịn. Do đó, vợ của họ có tính nóng nảy. Đàn ông Thiên Bình không coi trọng điều đó. Dù bằng cách nào, chúng có thể sẽ ra vào tai trái và ra khỏi tai phải. Đàn ông Thiên Bình là kiểu người có sự kiên nhẫn và độ lượng vô hạn với bạn miễn là bạn đừng để họ trở nên thực sự không thể chịu nổi. Nếu bạn tức giận và tàn nhẫn với anh ấy, anh ấy có thể dỗ dành bạn và tôn trọng bạn.

  Chú chó sữa nhỏ: Người đàn ông Bảo Bình
Đàn ông Bảo Bình trong cuộc sống đặc biệt mong muốn được nửa kia chú ý, giống như nửa kia sẵn sàng nổi nóng với mình. Đối với đàn ông Bạch Dương chúng tôi, đây là dấu hiệu của sự tự chăm sóc bản thân. Điều họ không thể chịu đựng nhất là nửa kia không chú ý đến mình. Bạn càng phớt lờ anh ta, anh ta càng trở nên điên rồ hơn. Anh ấy muốn xuất hiện trước mặt bạn mọi lúc, để cho anh ấy cảm giác hiện diện. Bạn càng ngược đãi anh ấy, anh ấy càng trở nên hung dữ, anh ấy sẽ càng yêu bạn hơn. Tình trạng quan hệ của đàn ông Bảo Bình cũng rất kỳ lạ, nhưng không có gì phải nghi ngờ về trái tim chân thành của họ. Họ phải yêu nhau.

  Con chó sữa nhỏ: Người đàn ông Bọ Cạp
Trên thực tế, nếu bạn muốn giữ một người đàn ông Bọ Cạp làm thú cưng, bạn phải có điều kiện. Điều kiện là anh ấy yêu bạn thật lòng, nên sự bao dung và nâng niu bạn của họ sẽ rất khác. Ngay cả khi bạn hung dữ, chỉ cần bạn sống với anh ấy, anh ấy sẽ đối xử rất tốt với bạn. Vì vậy, sự hung dữ không phải là điều mà một người đàn ông Bọ Cạp sẽ quan tâm. Suy cho cùng, họ yêu bạn và thương bạn nên dù bạn tốt hay xấu họ cũng có thể chấp nhận. Đàn ông Bọ Cạp là một tiêu chuẩn kép. Nếu yêu bạn, bạn là em bé, nếu bạn không yêu bạn, bạn là cỏ.

  bản tóm tắt:Bạn không nhất thiết phải có người để yêu, nhưng bạn nhất định phải yêu người ấy nếu bạn có người. Đánh là tàn nhẫn, mắng là thương, không đánh không mắng là thương. Trên thực tế, nhiều cô gái mắng bạn ngoài miệng, nhưng họ rất độc ác trong lòng. Khi họ mắng bạn, bạn đau lòng hơn, nghĩa là họ yêu bạn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *