Tháng Mười Hai 1, 2023

Trong ấn tượng của chúng tôi, Bạch Dương là một người có tính cách bốc lửa. Anh ấy thích thẳng thắn bất kể điều gì, và anh ấy không hề xem xét cảm xúc của người khác khi anh ấy thẳng thắn, và anh ấy sẽ kiên định với những điều mình đã quyết định cho đến cùng. Những người thuộc cung Cự Giải khá nhạy cảm và bất an. Họ có ý thức bảo vệ bản thân mạnh mẽ và đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ.

 Nữ Bạch Dương và nam Cự Giải không hợp nhau
Sự nhạy cảm và mảnh mai, bất an của Cự Giải và sự thẳng thắn, bốc đồng của Bạch Dương là một sự va chạm. Cự Giải sẽ trốn trong vỏ cua khi gặp phải chuyện không thể giải quyết hoặc làm tổn thương bản thân, rất lâu mới có thể thoát ra khỏi bóng tối. Mặt khác, Bạch Dương trở nên can đảm hơn khi anh ấy thất vọng và yêu thích những thử thách. Hai người có thái độ hoàn toàn khác nhau trong việc giải quyết mọi việc. Bạch Dương có thể không chịu được sự khó hiểu và dễ xúc động của Cự Giải, và Cự Giải sẽ cảm thấy đau lòng khi Bạch Dương buộc cậu ấy phải cắt bỏ mớ hỗn độn đó. Vì vậy, hai người như vậy sẽ cảm thấy rất khó ở bên nhau và không thể cảm thấy hạnh phúc chút nào.

  Đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Cự Giải không hợp nhau
Người hủy hoại sống nội tâm, đa cảm, nhạy cảm và mảnh khảnh. Phụ nữ Cự Giải không thích đi chơi và luôn giải thích mọi thứ bằng những thuật ngữ đơn giản. Họ là một người trợ giúp tốt ở nhà. Nó không phù hợp với phong cách của Bạch Dương, người thẳng thắn, táo bạo và theo đuổi sự mới mẻ. Đàn ông Bạch Dương không thích ở nhà, ở nhà cũng không thể lay chuyển được sự nhiệt tình của họ. Có cảm giác bất an, đối phương thất thường, không thể cho cô ấy một chỗ dựa vững chắc đáng tin cậy, cho nên ở bên nhau thực sự sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, luôn nghi ngờ.

  Bạch Dương với lời khuyên và biện pháp phòng ngừa ung thư
Bạch Dương và Cự Giải có những đặc điểm tính cách khá khác biệt nên khi thiết lập một mối quan hệ, họ cần dành nhiều thời gian hơn để hiểu và phù hợp với nhau hơn. Bạch Dương là người nói đi đôi với làm, cư xử thẳng thắn còn Cự Giải lại nhạy cảm và hướng nội hơn. Họ cần phải không ngừng khẳng định và khẳng định vị trí của mình trong tâm trí Bạch Dương. Tôi hy vọng rằng Bạch Dương có thể trải nghiệm những cảm xúc nội tâm phong phú của Cự Giải. Điều này sẽ làm cho mối quan hệ giữa hai người ngày càng tốt đẹp và bạn phải xem xét cảm xúc của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *