Tháng Mười Một 29, 2023

Lòng biết ơn tương đối hiếm trong xã hội hiện đại. Suy cho cùng, nội tâm của con người hiện đại đều tự cho mình là trung tâm, cho rằng mình là lớn nhất, rất ít để ý đến cảm nhận của người khác. Chỉ cần họ hạnh phúc là được, người khác nghĩ gì Nói chung họ không quan trọng, vậy 3 chòm sao không biết ơn là ai?

TOP.1: Song Tử: quá tự tin
Sự tự tin và tự ái của Song Tử thực sự có thể nói là vô vọng nên đôi khi bạn chỉ ra khuyết điểm của họ và góp ý giúp họ, họ sẽ không đánh giá cao đâu. Trong mắt họ, họ cho rằng mình thông minh nhất thế gian, sao có thể nghe ý kiến ​​của một người thua kém mình về mọi mặt? Họ coi sự giúp đỡ và lòng tốt của người khác là mối nguy hại cho chính mình, điều này khiến những người từng giúp đỡ họ cảm thấy rất ớn lạnh.

TOP.2: Bảo Bình: Coi đó là điều hiển nhiên
Có thể là do tính cách đơn độc tự nhiên của Bảo Bình. Trong nhiều trường hợp, những gì họ làm là không thể hiểu được đối với người khác. Ví dụ, hai người rõ ràng là yêu nhau, nhưng khi nói chuyện lại có vẻ rất coi thường nhau. Khi bạn đối xử tốt với anh ta, anh ta sẽ vô lương tâm. Khi bạn phớt lờ anh ấy, anh ấy sẽ giả vờ đáng thương trước mặt bạn. Vì vậy Bảo Bình vẫn thích hợp sống một mình, bởi vì họ thích sống trong thế giới của riêng mình và coi tình yêu và sự giúp đỡ của người khác là điều hiển nhiên, chứ đừng nói đến việc mong họ báo đáp lòng tốt của mình.

TOP.3: Sư Tử: Kiêu ngạo
Sư Tử thường tạo cho người khác cảm giác rất kiêu ngạo. Nói tóm lại, trong mắt họ, họ là người lớn nhất và mạnh nhất. Chỉ bản thân họ mới có thể nhờ người khác làm hộ, và có rất nhiều lý do để người khác nhờ họ giúp một việc gì đó. Và nhiều khi người khác làm hộ mình, lại không muốn trả cho nhau, cứ như cho rằng người khác mắc nợ mình. Một người không biết tôn trọng người khác và biết ơn là một người có bản tính lạnh lùng, khiến những người bạn đã giúp đỡ họ rất buồn.

bản tóm tắt:Khi tôi còn nhỏ, cha mẹ tôi thường dạy tôi rằng khi tôi gặp ai đó giúp đỡ tôi, tôi nên học cách biết ơn. Rốt cuộc, những người khác giúp bạn vì lòng tốt, và không phải ai cũng nên giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *