Tháng Mười Hai 9, 2023

Trong lòng mỗi người đều có lòng dạ nhỏ nhen, có người sẽ không thể hiện ra ngoài, bởi vì họ biết nếu thể hiện ra ngoài sẽ để lại ấn tượng xấu cho người khác, cho nên họ thường chọn cách bề ngoài làm tốt công việc, nhưng vì của một số chi tiết nhỏ vẫn sẽ được mọi người khám phá. Ai độc ác hơn?

cung Song Ngư
Người thuộc cung Song Ngư lém lỉnh, giỏi nắm bắt cơ hội, đồng thời cũng biết theo đuổi thủ đoạn, lợi dụng mọi nguồn lực có được để phục vụ bản thân. Trong mắt họ, bạn bè là người quen giúp đỡ hoặc lợi dụng lẫn nhau. Trong mắt họ, lợi ích quan trọng hơn tất cả tình bạn, và đôi khi họ sẽ dùng những thủ đoạn vô lương tâm để đạt được mục đích của mình, vì vậy có khá nhiều người thuộc cung Song Ngư có lòng dạ xấu xa! Về bản chất, Song Ngư là hai con cá bơi về hướng Bắc và hướng Nam khác nhau, điều này cũng làm cho tính cách kép của họ trở nên rõ ràng. Khi có những sự lựa chọn khác nhau, họ không tìm được điểm cân bằng như Thiên Bình, nên chỉ có thể là hai nhân cách trong cuộc giằng co không ngừng. Cuối cùng, thường không có người chiến thắng. Trước tiên bạn phải thực hành khám phá trước khi chọn đúng.

Song Tử
Lý do tại sao Song Tử là một dấu hiệu của ý định xấu là vì họ quá ham chơi. Tôi tin rằng khi chúng ta còn nhỏ, tất cả chúng ta đều gặp những người bạn thích trêu chọc người khác. Họ thích chế nhạo người khác và họ thường không quan tâm đến việc khiến mọi người tức giận. Song Tử là như vậy, từ bé đến lớn họ đều có đặc điểm này, bất luận là bao nhiêu tuổi, họ đều rất ngây thơ. Tuy đầu óc họ không đặc biệt xấu nhưng lúc nào cũng giở trò đồi bại với người như thế này thì rất khó chịu. Song Tử sống với thiên thần và ác quỷ trong lòng, có thể không phải là người tốt, nhưng chắc chắn sẽ không phải là người độc ác. Tính cách hai mặt của họ chủ yếu thể hiện ở việc cảm xúc của họ trở nên rất nhanh, có thể giây trước còn cười, giây sau sẽ trở nên sầu muộn. Câu trả lời là Geminis đã quen với việc che giấu nỗi đau bên trong bằng khuôn mặt tươi cười. Chỉ những người hiểu họ mới biết đặc điểm của họ. Trên thực tế, họ là những người bạn rất đáng trân trọng, dám đùa giỡn cả thế giới. Lòng dũng cảm thì chỉ Song Tử mới có.

Bảo Bình
Giống như Song Tử, Bảo Bình cũng thích lừa người. Họ là những vị vua huyền thoại của những trò đùa. Đầu óc của Bảo Bình không thể coi là đặc biệt tồi tệ nhưng lại đặc biệt khó chịu. Đặc điểm lớn nhất của chòm sao Bảo Bình là có nhiều ý tưởng ma quái và não to. Chỉ cần bạn muốn sửa người, bạn chắc chắn sẽ không sửa họ. Vì vậy, đừng lại gần chai nước, chúng thích quậy phá những người bạn tốt của chúng nhất. Những người thuộc cung Bảo Bình thì ấm áp và hào phóng trước mặt bạn bè, nhưng lại lầm lì trước mặt bản thân. Tính cách của họ rất phức tạp và khó nắm bắt, và không ai biết tính cách thực sự của họ là gì. Có thể Bảo Bình trong mắt bạn là một người có phong cách xử lý mạnh mẽ và dũng cảm, nhưng bạn có thể phát hiện ra rằng người này thực ra rất quan tâm, và anh ấy thực sự rất thích động vật nhỏ. Đó là một Bảo Bình với hai nhân cách.

bản tóm tắt:Con người vẫn cần phải có trái tim. Suy cho cùng, trong xã hội hiện đại, nếu một người không có trái tim thì khó tồn tại trong thời đại này, nhưng có trái tim xấu thì không thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *