Tháng Tư 23, 2024

Cái gọi là kỹ thuật đọc tâm trí thực ra đề cập đến mức độ chính xác của giác quan thứ sáu của một người. Ngoài ra, họ có trí tuệ rất nhạy bén, phải cẩn thận như bụi, có thể quan sát kỹ lưỡng mọi việc lớn nhỏ, nhìn thấu tâm tư của nhau rất thấu đáo. Vậy trong số mười hai chòm sao, ba chòm sao nào có kỹ năng đọc suy nghĩ mạnh mẽ nhất? Đồ len?

  Bạch Dương
Người thuộc cung Bạch Dương đặc biệt ghét những kẻ nói dối. Nếu bạn nói dối Bạch Dương, chắc chắn họ sẽ vạch mặt bạn trong giây lát và sẽ không bao giờ tỏ ra thương xót. Người Bạch Dương có giác quan thứ sáu rất chính xác và dường như rất thông minh. Đừng mong bày ra mọi trò trước mặt Bạch Dương. Đặc biệt là những người họ quan tâm và coi trọng, thậm chí tâm tư của đối phương cũng có thể đoán được gần như chính xác. Sở dĩ Bạch Dương có thể nhìn rõ lòng người không chỉ nhờ vào cái nhìn sâu sắc tinh tế mà còn do trực giác của người Bạch Dương rất mạnh mẽ. Kỹ năng đọc suy nghĩ là mạnh nhất, có thể nhìn thấu những lời nói dối trong nháy mắt, và có trực giác chính xác nhất, giống như Gia Cát Lượng

 Bò Cạp
Bọ Cạp có trực giác nhạy bén và suy nghĩ cẩn thận. Cho dù tình hình phức tạp đến đâu, anh ta có thể sắp xếp các manh mối và tìm ra bước đột phá. Hơn nữa, Bọ Cạp giỏi quan sát. Mặc dù họ không nói nhiều và thích thể hiện cảm xúc của mình, nhưng họ đã nhớ rõ mọi hành tung của nhau từ lâu và họ đã đưa ra phán đoán đối phương là người như thế nào. Trên thực tế, họ đã biết nhau rất rõ. . Do đó, Bọ Cạp dường như có khả năng đọc được suy nghĩ. Ngay cả khi bên kia không nói, anh ta gần như có thể đoán được anh ta đang nghĩ gì và nắm bắt cơ hội để phát triển trong tương lai.

 Song Tử
Người thuộc cung Song Tử thật ra rất xảo quyệt và thông minh, họ biết bạn đang nói dối, họ sẽ không vạch trần bạn ngay, Song Tử sẽ lợi dụng bạn thay bạn, cho bạn biết tác hại của việc nói dối, vì vậy đừng nói dối Song Tử, nếu không họ sẽ lừa bạn đến lượt mình không biết, nhưng hãy thành thật với Geminis để Geminis có thể giúp bạn. Cách Song Tử hòa đồng với bạn bè rất tự nhiên, và phần lớn thời gian họ rất ngây thơ, muốn nói gì thì nói, không bao giờ trốn tránh điều gì nên Song Tử luôn rất ngu ngốc trong mắt bạn bè. , nhưng Song Tử rất nhạy bén, cho dù mới gặp mặt không lâu, bọn họ cũng có thể nhanh chóng phát hiện người khác là đạo đức giả hay là chân thành, bởi vì bọn họ đối với chân thành quá rõ ràng. Đừng đánh giá thấp sự sáng suốt của những người thuộc cung Song Tử. Trực giác nhạy bén của họ giỏi nhất trong việc quan sát lời nói và cách diễn đạt, và họ có thị lực nhìn người chính xác nhất.

  bản tóm tắt:Quan sát tỉ mỉ, thấu rõ nhất cử nhất động của một người, từ đó có thể phân tích tính cách của người đó. Từ sự quan sát, anh ta có thể đoán được suy nghĩ thực sự bên trong của mình mà không cần đợi bên kia nói bất cứ điều gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *