Tháng Mười Một 29, 2023

Mọi người bị thu hút lẫn nhau. Hai người có tình cảm sẽ vì một số chuyện mà ở bên nhau, và họ sẽ có những cảm xúc khác nhau. Mỗi cung hoàng đạo đều có những nét tính cách riêng nên luôn thu hút nhiều đối tượng khác nhau. Vậy ai là người hấp dẫn hơn đối với phụ nữ Song Ngư hay đàn ông Kim Ngưu? Liệu hai điều này có phù hợp với nhau? Tia sáng nào của tình yêu sẽ bị xóa nhòa?

  Ai thu hút phụ nữ Song Ngư hay đàn ông Kim Ngưu?
—Phụ nữ Song Ngư thu hút đàn ông Kim Ngưu
1. Phụ nữ Song Ngư rất lãng mạn
Bản thân đàn ông Kim Ngưu khá buồn tẻ nên họ sẽ bị thu hút bởi những cô gái có cá tính thú vị. Phụ nữ Song Ngư vốn lãng mạn và ngây thơ, điều này sẽ mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống cho đàn ông Kim Ngưu và khiến đàn ông Kim Ngưu bớt nghiêm túc hơn.

2. Phụ nữ Song Ngư rất dịu dàng và ân cần
Phụ nữ Song Ngư nhìn chung dịu dàng như nước, luôn nói chuyện nhỏ nhẹ với người mình thích, điều này có thể khơi dậy mong muốn được che chở của đàn ông Kim Ngưu. Hơn nữa, nữ Song Ngư rất ân cần, luôn quan tâm đến nam Kim Ngưu, khiến anh ấy cảm thấy vô cùng ấm áp, mà nam Kim Ngưu cũng là người rất thích chăm sóc người khác, hai người ở bên nhau sẽ rất hòa hợp.

  Phụ nữ Song Ngư và đàn ông Kim Ngưu có hợp nhau không?
Một cậu bé Kim Ngưu bước đi chậm rãi, hình dáng tổng thể giống như một con bò chậm chạp, động tác rất tao nhã, nhưng từ một góc độ khác, cậu ấy cũng có thể là một người lười biếng, thích thư giãn và làm việc chăm chỉ, không chỉ lao động chân tay mà còn cũng là sự thiếu quan tâm đến những thay đổi về tinh thần. Thật không may, nếu bạn gặp phải một phụ nữ Song Ngư còn lười biếng hơn anh ta, tình hình sẽ càng khó kiểm soát hơn; Song Ngư nữ là một nàng tiên không thuộc về thế gian. Bộ dạng không ăn pháo hoa tất nhiên là một loại lười biếng nghiêm trọng. Sự lười biếng của cả hai khiến tình yêu của họ dành cho nhau chỉ được miêu tả là “một đống bùn”.

  Điểm tương đồng giữa phụ nữ Song Ngư và đàn ông Kim Ngưu
——không khí nghệ thuật
Đàn ông Kim Ngưu sống tình cảm, dễ bồn chồn, cực kỳ bất an, thích những thứ đặc biệt mang hương vị nghệ thuật, màu trắng, nhạc cổ điển và tranh sơn dầu. Phụ nữ Song Ngư thích sự lãng mạn, dễ bị mắc kẹt trong thế giới của riêng họ, thích kết bạn, có trình độ thực hành nghệ thuật cao, thích piano, thích múa ba lê và rất tôn trọng các vũ công khiêu vũ. Mặc dù đàn ông Kim Ngưu cứng nhắc, anh ấy thích thư giãn dưới ảnh hưởng của văn học và nghệ thuật như vậy, trong khi phụ nữ Song Ngư thực hiện ước mơ độc nhất của mình về sự thanh lịch và quý phái trong văn học và nghệ thuật. Loại điểm chung này khiến cả hai đều toát ra bầu không khí văn học mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *