Tháng Mười Một 29, 2023

Có người rất muốn kết hôn, ngược lại có người không muốn kết hôn, nhưng đến một độ tuổi nhất định sẽ bị thúc giục kết hôn, cha mẹ cũng sốt ruột. Nhưng trong cuộc sống thực, một số chàng trai không muốn kết hôn vì một số lý do, một số cảm thấy hôn nhân quá căng thẳng, một số chỉ đơn giản là không có đủ niềm vui, và một số không gặp được người yêu của mình, luôn có nhiều lý do. Vậy những cung hoàng đạo nam sẽ lấy vợ năm 2023 là ai?

  đàn ông song ngư
Trong năm 2023, các chàng trai Song Tử và cô gái mình yêu rất có thể sẽ tiến tới hôn nhân. Họ yêu thích sự lãng mạn và khao khát được yêu. Lấy được một người vợ tốt là hy vọng lớn nhất trong đời của họ. Các chàng trai Song Ngư tuy lãng mạn đến tận cùng nhưng họ luôn thận trọng trong hôn nhân, sẽ không vì tình yêu mà mù quáng kết hôn, trong khoảng thời gian đó sẽ so đo. Khi họ chắc chắn rằng đối phương là người phù hợp để kết hôn, họ sẽ hành động rất lãng mạn và khiến các cô gái phải dốc lòng vì mình.

 Bạch dương nam
Các chàng trai Bạch Dương năm 2023 có vận may tình cảm vượt trội, xác suất tìm được chân ái và tiến tới hôn nhân là rất cao. Họ vô tư, sôi nổi và vui vẻ, và họ là những người rất vui vẻ; Mối quan hệ với người khác giới cũng rất tốt, bởi vì người thuộc cung Bạch Dương có tầm nhìn xa trông rộng và không nhạy cảm lắm với tình yêu nên độc thân đã lâu. Nhưng khi bước sang năm 2023, một số người sẽ chủ động bày tỏ tình cảm với các chàng trai Bạch Dương, và họ sẽ nghiêm túc xem xét, cho rằng điều đó là phù hợp và sẽ sớm bắt đầu nghĩ đến chuyện kết hôn.

 người đàn ông chai nước
Chàng trai Bảo Bình năm 2023 nhất định sẽ kết hôn, chủ yếu là do họ nhận ra hành vi trong quá khứ của mình là không phù hợp, phải làm ra vẻ với người mình thích, nên chàng trai Bảo Bình lấy hết can đảm tỏ tình. Họ luôn có một ai đó trong tim, nhưng họ chưa bao giờ dám nói ra trước đây. Nhưng bây giờ tôi mới nhận ra rằng thể diện không phải là thứ để ăn, nhìn người mình thích lỡ mặt là điều hối hận lớn nhất trong cuộc đời tôi. Đàn ông Bảo Bình biết nắm bắt hạnh phúc sẽ sớm bước vào cuộc sống hôn nhân.

  bản tóm tắt:Dù thế nào đi nữa, hôn nhân là con đường duy nhất để đi. Cho dù bạn không muốn kết hôn thì gia đình bạn cũng sẽ không bằng lòng, tất nhiên, ngoại trừ một số gia đình công khai, cho nên một người tốt là rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *