Tháng Tư 23, 2024

Nhiều người cho rằng Bò Cạp là người dễ gần, dễ hòa đồng trong cuộc sống hàng ngày, nhưng nếu vô tình chọc giận một Bò Cạp thì khá đáng sợ, và nhiều người không phải là đối thủ của Bò Cạp. Bảo Bình chắc chắn không phải là đối thủ của Hổ Cáp. Cả hai không tương thích, và ngay cả khi họ ở bên nhau, họ sẽ không có mối quan hệ lâu dài.

  Bảo Bình không thể đánh bại Bọ Cạp
Bảo Bình có cá tính độc đáo và cá tính rất riêng biệt, nhưng lại thường mang đến cho người khác một kiểu khó đoán và không kém phần khó kiểm soát. Trong các mối quan hệ, Bảo Bình thường tạo cho người ta cảm giác “hờ hững” và rất lạnh lùng, đồng thời cũng rất thích thờ ơ với người khác. Nóng và lạnh. Và thật tình cờ khi bản thân Bọ Cạp là một người rất nhạy cảm, hay nghi ngờ và phức tạp trong mối quan hệ của mình. Một khi Bảo Bình tỏ ra nóng lạnh thất thường, Bọ Cạp sẽ vô thức muốn bảo vệ mình và nghi ngờ lẫn nhau. Vì vậy, về cơ bản, Bảo Bình “không qua mặt được” Hổ Cáp. Do tính cách của họ, cả hai có số phận rất không đồng điệu, và họ cũng được định sẵn là một cặp dù yêu nhau nhưng cũng khó đi đến cuối cùng.

  Cự Giải khó khuất phục Bọ Cạp
Cự Giải không khuất phục được Hổ Cáp. Mặc dù cả hai đều thuộc cung nước và rất giống nhau trong một số ý tưởng, nhưng Bọ Cạp trưởng thành và tinh tế hơn Cự Giải trong việc xử lý mọi việc và có khả năng chịu áp lực cao. Bị ảnh hưởng về mặt tình cảm, các phương diện khác đều rất tốt và mạnh mẽ. Nói một cách tương đối, Người hủy hoại dễ xúc động hơn, dễ bị tổn thương và không an toàn. Vì vậy, khi đối mặt với một Bọ Cạp, Cự Giải hoàn toàn không thể đứng vững. Ngược lại, Bọ Cạp có thể kiểm soát Cự Giải đến chết. Xét cho cùng, Bọ Cạp biết mọi thứ mà Cự Giải muốn và có thể thỏa mãn điều đó.

  Bọ Cạp sẽ không bị Bạch Dương ăn thịt
Bạch Dương đầu óc đơn giản, ngốc nghếch và đầy mưu mô, so với “sư phụ” thông minh, mưu mô và bụng dạ đen tối như Bò Cạp, một khi hai người gặp nhau, quả thực sẽ được xưng tụng là “đồng soái ca”, gần như “đè bẹp” so tài đẳng cấp. . Nhất cử nhất động của tiểu Bạch Dương đều thường xuyên bị Hổ Cáp nhìn thấu, tiểu Bạch Dương còn ngu ngơ không biết, huống chi là “khuất phục” Tiểu Hổ. Vì vậy, Bạch Dương là người bối rối nhất trước Bọ Cạp. Ngay cả khi họ đang yêu, họ là người “không thể ngăn cản” nhất.

  bản tóm tắt:Có người chỉ thích ăn tươi nuốt sống nửa kia của mình, cho rằng như vậy sẽ yên tâm hơn, nhưng cũng có người lại không đành lòng, khó chấp nhận sự sắp đặt của nửa kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *