Tháng Tư 23, 2024

Tục ngữ nói hoa đỏ hoa vàng xanh lục, người cao thấp béo gầy. Ngực sườn và eo A4 rất phổ biến hiện nay. Hầu hết các cô gái đều cho rằng đây là thời đại mà gầy là đẹp, và họ rất muốn giảm cân, nhưng tất cả các chàng trai đều thích điều đó. Bạn có thích người giấy? Không nhất thiết, hãy cùng xem những cung hoàng đạo nào thích những cô gái hơi béo?

Đàn ông tuổi Sửu: bề ngoài trọng hơn bề trong
Một người đàn ông sinh năm sửu là một người rất trung thực. Trong mắt họ, cơ thể và ngoại hình của anh ta không thể dùng để ăn. Chỉ cần đối phương có nhân cách tốt và tấm lòng nhân hậu, thì không có gì là anh không thể chung sống. Nhưng đàn ông tuổi sửu vẫn thích những cô gái mập mạp, gợi cảm hơn một chút, bởi một cô gái như vậy chứng tỏ cô ấy có thái độ sống lạc quan, không coi giảm cân là mục tiêu sống, sẽ có một nhiều niềm vui trong cuộc sống.

4 cung hoàng đạo này thực sự thích gái béo

Đàn ông tuổi rồng: không thích người gầy
Đàn ông tuổi rồng thường không có hứng thú với những cô gái có hình người bằng giấy. Đối với họ, họ phải vừa phải. Cô gái hơi béo chỉ là cô ấy. Nếu cô ấy quá gầy, cô ấy sẽ trông gầy và gầy. Có thể diễn tả như thế này: Đàn ông tuổi Sửu có một bãi thép trong lòng, và họ chỉ sống với một cô gái hơi béo vừa phải, còn tùy cô gái nào sẽ đáp ứng được kỳ vọng của họ tốt hơn!

4 cung hoàng đạo này thực sự thích gái béo

Đàn ông tuổi Dần: mập mạp dễ thương
Đàn ông tuổi Dần nam tính hơn và thích bảo vệ những người quan trọng khác của họ. Họ không có khả năng chống lại những cô gái gợi cảm dễ thương. Nửa kia hoàn hảo trong lòng họ là thế này đây, mặt tròn và thân hình đầy gợi cảm. Một cô gái như vậy muốn được yêu thương từ tận đáy lòng, vì vậy một người đàn ông hổ sẽ không chọn một cô gái quá gầy.

4 cung hoàng đạo này thực sự thích gái béo

Đàn ông sinh năm Hợi: có dáng người gợi cảm
Những cô gái mập mạp đầy đặn luôn có một loại sức hấp dẫn quyến rũ trên người, đàn ông lợn cũng không cưỡng lại được loại sức hấp dẫn này. Hầu hết các cô gái béo đều không xấu. Các cô gái luôn trông quyến rũ hơn một chút, vì vậy đàn ông lợn về cơ bản đã yêu kiểu cô gái béo này ngay từ cái nhìn đầu tiên, và họ khó có thể rời mắt khỏi cô gái béo.

  Đề xuất cho bạn:
Lạnh như băng, những cung hoàng đạo này chưa bao giờ hết nhiệt tình
Đam mê như lửa, bạn sẽ là cung hoàng đạo luôn đi đầu trong mọi việc?
Cung hoàng đạo sẽ ngay lập tức đứng lên và đáp trả sự nghi ngờ của người khác
Chơi cờ không hối hận Những cung hoàng đạo không bao giờ hối hận khi làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *