Tháng Mười Một 29, 2023

Trong suy nghĩ của mọi người, ham chơi là hành vi của trẻ con, nhưng có người lớn lên cũng rất ham chơi, có người thậm chí chỉ tập trung vui chơi mà không có chút động lực nào cho bản thân. Thuyết phục, bây giờ chúng ta hãy xem chòm sao nào trong số mười hai chòm sao luôn cảm thấy rằng họ không đủ để vui vẻ.

Song Tử: Vui vẻ là niềm tin của họ trong cuộc sống
Geminis thích được tự do và không bị gò bó. Chúng đặc biệt thích chơi tự do. Khi còn nhỏ, họ cũng rất ham chơi khi lớn lên. Họ cho rằng vui chơi không giới hạn và sống tự do là cách sống thoải mái nhất trên đời. Chơi hết mình là cuộc sống của họ. Creed, ngay cả khi những người xung quanh bạn có đôi mắt kỳ lạ, họ sẽ không chú ý đến nó.

4 chòm sao ham chơi và luôn cảm thấy mình chơi chưa đủ

Bảo Bình: rất lười biếng và rất ham chơi
Bảo Bình là một người rất lười biếng, họ không có động lực bản thân, họ sống một cuộc sống bình thường hàng ngày và họ rất ham chơi, họ rất thích những điều mới lạ, họ luôn cảm thấy mình chơi chưa đủ, và những điều tò mò luôn có thể xảy ra. thu hút họ. Tất cả sự chú ý của họ, họ rất vui tươi, trong mắt thế hệ trẻ, họ là những kẻ lười biếng và lười biếng.

4 chòm sao ham chơi và luôn cảm thấy mình chơi chưa đủ

Bạch Dương: rất ham chơi, đôi khi ngây ngô như trẻ con
Người Bạch Dương chú ý nhất đến cảm xúc của bản thân, mọi thứ đều dựa trên sự thoải mái và hạnh phúc của bản thân. Họ đôi khi rất vui tươi, thường có rất nhiều niềm vui và luôn cảm thấy rằng họ không đủ. Họ ngây thơ như những đứa trẻ. Trong thế giới của người lớn, thỉnh thoảng sống như một đứa trẻ cũng tốt. Thư giãn đúng cách có thể làm cho cơ thể và tâm trí của bạn khỏe mạnh.

4 chòm sao ham chơi và luôn cảm thấy mình chơi chưa đủ

Nhân Mã: Làm những gì bạn muốn mà không cần gò bó
Những người thuộc cung Nhân Mã thích tự do và sống một cuộc sống không bị gò bó. Nếu những người khác hạn chế họ, họ sẽ cảm thấy rất ghê tởm. Họ là những người thích vui vẻ. Họ hạnh phúc nhất khi làm những gì họ muốn làm mà không bị gò bó. Khi người khác nhận xét, đó là tính cách của họ để vui tươi, và đôi khi mọi người thậm chí ghen tị với tính cách của họ. (Bài viết gốc của Mười Hai Chòm Sao Mạng, vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép!)

Đề xuất cho bạn:
Có bạn không? Như thế có ổn không? Bốn chòm sao đáng thương
Chòm sao có đầu có cuối đổi nghề từng phút
Chòm sao luôn nghĩ đến tình huống xấu nhất trước khi hành động
Một cung hoàng đạo thích tìm rắc rối và bắt lỗi khi thấy người khác nhàn rỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *