Tháng Mười Hai 9, 2023

Ba trăm sáu mươi dòng, mỗi dòng sẽ là học giả số một. Khi chúng ta bước ra xã hội từ khuôn viên trường, điều đầu tiên chúng ta cần làm là tìm một công việc. Vì có công việc, chúng ta mới có được chỗ đứng trong xã hội. Dù công việc đầu tiên chúng ta tìm không được như ý muốn nhưng đừng lo, từ từ chúng ta sẽ thay đổi khi có vốn. Vậy đâu là vị trí thích hợp cho các cung hoàng đạo?

 1. Bạch Dương
Bạch Dương sinh vào mùa xuân là những người làm việc hiệu quả, tham vọng, bùng nổ, lạc quan và sinh ra đã có tiềm năng thành công. Họ có quyền tự chủ cao, khả năng tiên phong mạnh mẽ, mong muốn kiểm soát và thống trị mạnh mẽ, khả năng điều hành mạnh mẽ, táo bạo và cơ động tuyệt vời. Nói chung, họ cũng có một vóc dáng mạnh mẽ. Do đó, bạn có thể làm việc độc lập để đóng vai lãnh đạo, chẳng hạn như quân cảnh, dịch vụ đặc biệt, phóng viên, đại diện dư luận, vận động viên, bác sĩ phẫu thuật, kiến ​​trúc sư, kỹ sư cơ khí, vận hành cơ khí, bác sĩ trị liệu phục hồi chức năng, công nhân thép, lính cứu hỏa, nhào lộn nguy hiểm và kỹ thuật chuyên nghiệp công việc.

 2. Kim Ngưu
Kim Ngưu thận trọng, họ có tiêu chuẩn thận trọng của riêng mình, không thích người khác dễ can thiệp, ghét những hoạt động xã hội tầm thường, kiên nhẫn, tự tu dưỡng, coi trọng lòng trung thành và có ý thức quản lý tài chính tốt; họ trông rất nhiệt tình, trung thực và nói đúng trọng tâm. Tôi không thích tranh luận với người khác. Kim Ngưu, người cai trị sao Kim, thường có giọng hát hay, khiếu nghệ thuật tốt và khả năng đánh giá cao, có thể giành được tình bạn trong xã hội và khiến mọi người cảm thấy tin tưởng vào họ. Do đó, nó phù hợp để làm việc trong ngành chứng khoán tài chính, thiết kế quần áo hoặc trang sức, điều hành phòng trưng bày nghệ thuật, chế tạo nước hoa, đầu bếp, chế biến thực phẩm và phục vụ ăn uống, diễn viên, ca sĩ, người mẫu, v.v.

 3. Song Tử
Bộ não của họ linh hoạt và đầy trí tuệ, và kỹ năng giao tiếp là điểm mạnh của Song Tử. Họ nhanh trí và giỏi thích ứng với hoàn cảnh. Họ làm việc cực kỳ hiệu quả nhưng lại hơi loạn thần kinh nên không chịu được những người chậm chạp, thiếu quyết đoán và thiếu trách nhiệm trong mọi việc. Song Tử, nói nhiều, ngại làm việc với những đối tác hay cằn nhằn, giỏi tính toán và lên kế hoạch, linh hoạt. Do đó, nó phù hợp với những công việc đòi hỏi phải nói nhiều và hùng biện như dịch thuật, viết lách, phóng viên, giáo viên, thư ký, hướng dẫn viên du lịch, kế toán, chuyên gia tính toán, phát thanh viên, nhân viên bán hàng, thủ thư, du lịch, cho thuê tiểu thuyết, xuất bản tạp chí và sách hoặc Đại lý, nhà phê bình, nhà ngoại giao.

 4. Ung thư
Đừng coi Cự Giải là dấu hiệu của sự nhớ nhà. Trên thực tế, Cự Giải, một chòm sao chuẩn mực trong kinh doanh, cũng là người tiên phong kiên nhẫn và bền bỉ nhất. Họ nhận thức rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình. Do đó, họ thực dụng hơn và không quá tham vọng; tính cách lùi để tiến và phòng thủ thay vì tấn công là một căn bệnh ung thư thiếu tinh thần tiên phong. Thích hợp nhất cho các công việc làm tại nhà, công việc liên quan đến phụ nữ, trẻ em, hoặc giải trí và sức khỏe, chẳng hạn như dọn phòng, điều dưỡng, trông trẻ, ở trọ, khách sạn, câu lạc bộ đêm, phục vụ ăn uống, giáo dục mầm non, trung tâm giam giữ, thiết kế sân vườn, buôn bán đồ cổ, nhu yếu phẩm hàng ngày siêu thị, trang trí thiết kế nội thất, môi giới bất động sản, sản phụ khoa, v.v.

 5. Sư Tử
Sư Tử thích ra lệnh và quan tâm đến hình ảnh rất nhiều có tính cách khá chủ quan. Một khi họ đã quyết định điều gì đó, thật khó để thuyết phục họ thay đổi. Họ thực sự có khả năng điều hành, lãnh đạo và quản lý, đồng thời họ đầy tinh tế, khéo léo, sáng tạo và yêu đời, chỉ cần họ có thể tập trung và thu hút sự chú ý của người khác. Tất cả các công việc có thể giành được sự ưu ái của mọi người đều phù hợp với họ, chẳng hạn như: nhà hát, ngành trang sức, người mẫu, quản lý của các tổ chức công cộng và tư nhân lớn, người quản lý, người ra quyết định, đầu cơ, nghệ thuật biểu diễn, giải trí, sản xuất phim, điều hành công viên giải trí lớn , vân vân.

 6. Xử Nữ
Xử Nữ hiếm khi bỏ bê công việc, cá trong vùng nước khó khăn, cẩn thận và có trách nhiệm, và cầu toàn. Cô ấy thông minh, điềm tĩnh, suy nghĩ nhanh, logic, viết tốt, linh hoạt, rất hướng tới dịch vụ và có xu hướng tham công tiếc việc. Chỉ là khả năng vận động và tinh thần mạo hiểm của tôi tương đối kém, khả năng sáng tạo hơi thiếu, nhưng tôi có gu sống tốt, coi trọng chất lượng và có khả năng đánh giá cao. Các công việc phù hợp bao gồm: biên tập viên, kế toán, thư ký, quản gia, chuyên gia tính toán, kỹ sư, nhà thiết kế phần mềm, nhân viên y tế, nhà văn, ngành công nghiệp công nghệ cao, quản lý thư viện, xuất bản văn hóa, người hành nghề giáo dục, người dọn dẹp, nhân viên bán bảo hiểm, v.v.

 7. Thiên Bình
Libras tư duy nhanh nhạy, phản ứng nhanh nhạy, khả năng thích ứng cao, coi trọng sự hòa hợp giữa các cá nhân, có khiếu thẩm mỹ và gu thưởng thức nghệ thuật. Nhìn chung, Thiên Bình khá nghiêm túc. Miễn là họ làm công việc họ thích, hầu hết họ sẽ cống hiến hết mình cho nó, miễn là họ có thể tận dụng công việc nhận dạng người khác và đánh giá đồ vật, và công việc liên quan đến làm đẹp và thời trang. Vì vậy, phù hợp với họ: luật sư, tiếp viên hàng không, người mẫu, nghệ sĩ trang điểm, ngành quảng cáo, ngành trung gian, ngành trang sức, tư vấn pháp luật, nhà ngoại giao, nhân viên quan hệ công chúng, dịch vụ kinh doanh, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, nghệ sĩ giải trí, quản lý sắc đẹp và mỹ phẩm.

 8. Bọ Cạp
Nhanh trí, tháo vát và sâu sắc, Bọ Cạp bẩm sinh đã nghiêm túc và có trách nhiệm. Điều họ coi thường nhất là những hành động giải trí, điều mà họ không bao giờ có thể bỏ qua. Họ biết cách sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để khiến bản thân phát triển và tiến bộ, đồng thời họ cũng biết cách sử dụng những hiểu biết sâu sắc của mình để điều chỉnh tương tác với đồng nghiệp. Những công việc phù hợp với họ là: tư vấn tâm lý, nha khoa, nội khoa và nhi khoa, sản phụ khoa hoặc bác sĩ phẫu thuật, khai thác mỏ, công nghệ hóa dầu, công nghệ điện tử, gián điệp, nhà nghiên cứu huyền bí, nhà nghiên cứu địa chất, thanh tra thuế, người biểu diễn ảo thuật, Cơ quan báo cáo tín dụng, thương nhân đã qua sử dụng và các doanh nghiệp chuỗi liên minh đa ngành.

 9. Nhân Mã
Nhân Mã biết chia sẻ, lạc quan, thường “động não” về thái độ làm việc và sở thích, phối hợp ăn ý; làm việc trong đám đông, Nhân Mã sẽ cảm thấy đặc biệt tràn đầy năng lượng, vì vậy làm việc với họ không căng thẳng. to lớn. Nhân Mã là những người sâu sắc, hài hước, thuyết phục và sáng tạo. Công việc phù hợp: luật sư, bác sĩ, người nổi tiếng, giáo sư, phát thanh viên, vận động viên, nhà truyền giáo, nhà phê bình, ngành hàng không, tư vấn tinh thần, nhân viên pháp lý, kiểm toán thuế, đại diện dư luận, đàm phán ngoại giao, du lịch, tiếp viên hàng không, thương nhân quốc tế, đại lý cửa hàng, nhập cư đại lý, ngành quảng cáo, ngành ngân hàng và bảo hiểm.

 10. Ma Kết
Ma Kết nghiêm khắc và thực dụng có tinh thần chịu khó và chịu khó. Động tác tuy không nhanh nhưng nhấn mạnh làm chậm, làm tỉ mỉ, kiên trì hoàn thành công việc bằng sự kiên nhẫn và ý chí; nói ít làm nhiều là thái độ làm việc nhất quán của Ma Kết. Họ rất nghiêm khắc với bản thân và có tiêu chuẩn khá cao đối với đồng nghiệp. Họ là những người tham công tiếc việc. Công việc phù hợp với Ma Kết: Khai thác mỏ, bảo trì thủy điện, nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, nghiên cứu khảo cổ, nghiên cứu lịch sử, nghiên cứu địa chất, thợ gốm, quản lý bất động sản, quan chức hành chính, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình hoặc nghiên cứu liên quan đến xương, huấn luyện viên các kỹ năng chuyên ngành khác nhau.

 11. Bảo Bình
Là một Bảo Bình tiên phong và nhạy bén, anh ấy thường là một con kiến ​​​​tại nơi làm việc và một con rồng sau khi tan sở. Trừ khi đó là công việc rất sáng tạo, họ có thể sẽ thích nó. Chai có nhiều ý tưởng, khá độc lập, mức độ hợp tác thấp nên không thích hợp hợp tác nhóm; tính bất biến của công việc thường khiến họ mất đi nhiệt huyết với công việc. Thích hợp cho các công việc sáng tạo và phổ biến: biên kịch, nhạc sĩ, nhà nhân chủng học, nhà phát minh, công nghệ điện tử, công nghiệp công nghệ cao, phát thanh viên và truyền hình, các ngành liên quan đến điện và máy tính, nhà nghiên cứu thiên văn học, nhà vật lý học, khoa học vũ trụ, nghiên cứu chiêm tinh, nhà quan sát xã hội và nhà cải cách.

 12. Song Ngư
Song Ngư, giàu trí tưởng tượng và thiếu chính kiến, phù hợp nhất với công việc nhóm cần tương tác nhóm. Tinh thần hợp tác hạng nhất của họ sẽ giúp họ làm việc hiệu quả hơn khi sáng tạo hoặc lập kế hoạch theo nhóm. Để ý tiểu tiết và cố gắng không gây thù chuốc oán trong công việc là nguyên tắc làm việc của Song Ngư. Họ giỏi lợi dụng sự thỏa hiệp để đạt được mục đích của mình, giỏi quan sát sắc mặt và sắc diện của đối phương nên ít khi phật lòng. Trực giác, ước mơ, công việc nghệ thuật, chẳng hạn như giáo viên, nhà thơ, y tá, kịch, khiêu vũ, hội họa, nhiếp ảnh, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, câu lạc bộ nghệ thuật, thư viện, tổ chức phúc lợi xã hội, công việc từ thiện, kỹ thuật hóa học, tư vấn tinh thần, Nhà phân phối rượu, nước hoa nhà chế tạo.

Dù làm công việc gì, chúng ta cũng nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc, chăm chỉ thì dù làm việc ở đâu chúng ta cũng có thể tỏa sáng rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *